SAMSUNG KNOX

SAMSUNG KNOX แพลตฟอร์ม วิธีแก้ปัญหา กรณีศึกษา กลุ่มเป้าหมาย

พบกับ Samsung Knox

Knox คือหลักประกันด้านความปลอดภัยของ Samsung และคืออุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่มอบอิสรภาพในการทำงานและเล่นให้กับคุณได้ในทุกรูปแบบ ทุกที่ และทุกเวลาที่คุณต้องการ Samsung Knox ประกอบไปด้วยแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูงที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ของ Samsung และโซลูชันอันหลากหลายที่ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับแพลตฟอร์มนี้

ไม่ว่าคุณอยากจะเก็บภาพส่วนตัวไว้ในที่ที่ปลอดภัยหรือจัดการกลุ่มสมาร์ทโฟนสำหรับธุรกิจของคุณจากระยะไกลก็ตาม Knox สามารถช่วยจัดการให้คุณได้

แพลตฟอร์มของ Knox

อุปกรณ์ที่ปลอดภัยคืออุปกรณ์ที่เชื่อถือได้

แพลตฟอร์มของ Samsung Knox นั้นได้รับการติดตั้งมาพร้อมกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ต่าง ๆ ของ Samsung ตั้งแต่ในขั้นตอนการผลิต ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ทันทีตั้งแต่ตอนที่คุณแกะกล่องอุปกรณ์ของคุณ แพลตฟอร์มของ Knox ประกอบไปด้วยการป้องกันและกลไกด้านความปลอดภัยที่ซ้อนกันหลายระบบ ที่ช่วยป้องกันการบุกรุก มัลแวร์ และภัยคุกคามอื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ Samsung ได้พัฒนาโซลูชันต่าง ๆ ของ Knox ให้มีความยืดหยุ่นและง่ายต่อการใช้งาน เพื่อปกป้องอุปกรณ์สำหรับการใช้งานด้านความปลอดภัยสูงต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติม

โซลูชันของ Knox

ครอบคลุมทุกขั้นตอนการใช้งาน

ไม่ว่าคุณจะเป็นภาคธุรกิจเล็ก ๆ หรือองค์กรภาครัฐขนาดใหญ่ Samsung Knox สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและเรื่องปวดหัวต่าง ๆ ได้

ดูโซลูชั่นทั้งหมด

กรณีศึกษา

มาดูกันว่าทำไมลูกค้าถึงไว้วางใจ Samsung Knox แล้วค่อยปรับปรุงธุรกิจของคุณ

SBB

SBB คือบริษัทขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์และให้บริการรถไฟที่ตรงเวลาที่สุดของยุโรป SBB เลือกใช้ Knox สำหรับการกำหนดค่าล่วงและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่าง ๆ ของพนักงาน

Anto Paar

พนักงานขายของ Anton Paar ขับรถเพื่อไปพบปะลูกค้าสี่วันต่อสัปดาห์ ซึ่งแพลตฟอร์ม Knox สำหรับองค์กร (Knox Platform for Enterprise) ช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถทำงานด้วยข้อมูลที่เก็บไว้ในระบบจากที่ไหนก็ได้ผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างปลอดภัย

Gluco Tab System

ด้วยการใช้ Knox Configure และแท็บเล็ตของ Samsung ทำให้ Joanneum Research ของประเทศออสเตรียสามารถพัฒนาแนวทางแก้ปัญหาในการเฝ้าดูอาการของผู้ป่วยโรคเบาหวานใน University Hospital Graz

ดูกรณีศึกษาเพิ่มเติม

กลุ่มเป้าหมาย

Samsung Knox มีความหมายต่อคุณอย่างไร

ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้าน IT

ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผู้พัฒนาและหุ้นส่วน

ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมเพื่อเสริมสร้างธุรกิจของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ตัวแทนจำหน่าย

นำเสนอคุณสมบัติด้านธุรกิจอันทรงพลังต่าง ๆ ของ Samsung Knox ที่จะสร้างเสริมธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นต่อลูกค้าของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม