Galaxy XCover 5 EEGalaxy XCover Pro GalaxyTab Active3 LTEGalaxy Tab Active4 ProSamsung Knox ManageSamsung Knox Capture

Galaxy XCover 5 Enterprise Edition

ความสะดวกสบายอันทรหดอดทนที่ต้องมีอันตรงตามความต้องการด้านธุรกิจของคุณ

Galaxy XCover 5 ที่ออกแบบมาเพื่อความทรหดนั้นลุยไปกับคุณในทุก ๆ ที่ ปุ่ม XCover ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายได้ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว เช่น เอาไว้เป็นปุ่มเพื่อเปิดไฟฉาย LED หรือจะกำหนดเพื่อเอาไว้เปิดแอปที่คุณต้องการใช้ในการดำเนินธุรกิจก็ได้

ทนทานได้ในทุกที่ที่คุณทำงาน

ทำงานได้อยู่เสมอแม้จะเจอกับสภาพแวดล้อมโหด ๆ Galaxy XCover 5 ได้รับมาตรฐาน IP68 และ MIL-STD 810H เพื่อปกป้องตัวมันเอง เพราะฉะนั้น คุณก็ยังจะทำงานให้เสร็จสิ้นได้แม้ว่าคุณจะทำน้ำหกใส่หรือทำอุปกรณ์ตกหล่นขณะอยู่ตรงหน้างานก็ตาม

รับชมได้อย่างดีเยี่ยมทั้งในออฟฟิศหรือหน้างาน

มองเห็นได้ทุกสิ่งเพื่อการทำงานที่ราบรื่น Galaxy XCover 5 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล HD+ ขนาด 5.3 นิ้วเพื่อประสบการณ์การรับชมที่มองเห็นทุกรายละเอียดในทุก ๆ ที่ที่คุณดำเนินธุรกิจ ตรวจดูเอกสาร, ชมวิดีโอ พร้อมดูว่าคุณกำลังไปถูกทิศทางได้ใน Maps ผ่านหน้าจออเนกประสงค์ที่ดูมีชีวิตชีวา

ได้รับการปกป้องในทุกสภาพงาน

ใช้โทรศัพท์ได้อย่างต่อเนื่องแม้จะต้องสวมถุงมือขณะอยู่หน้างานก็ตาม หน้าจอแสดงผลมาพร้อมกับความไวต่อการสัมผัสที่มากขึ้น เพื่อให้คุณสามารถใช้ Galaxy XCover 5 ได้ตามไซต์งานก่อสร้างหรือในโรงงาน และแม้แต่ในสภาวะที่มือคุณเปียกฝนหรือหิมะ

บันทึกภาพกลางแจ้งได้อย่างงดงาม

บันทึกความทรงจำให้คงอยู่ตลอดขณะที่คุณออกไปทำงาน กล้องหลัง 16MP และกล้องหน้า 5MP ของ Galaxy XCover 5 นั้นให้ภาพถ่ายที่คมชัด และด้วย Dual LED Flash ที่ช่วยส่องสว่างในสภาวะแสงน้อย คุณจะสามารถถ่ายภาพได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำคืน

มีพลังเหลือเฟือตลอดวันทำงาน

Galaxy XCover 5 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 3,000mAh (ปกติ)** แบบเปลี่ยนได้ซึ่งช่วยมอบพลังงานให้กับคุณได้อย่างยาวนาน สลับไปใช้แบตเตอรี่สำรองเมื่อพลังงานใกล้จะหมด หรือเสียบปลั๊กเพื่อชาร์จไฟอย่างรวดเร็วด้วย 15W Fast Charging ยิ่งไปกว่านั้น POGO Pin 2 จุดยังช่วยรองรับการชาร์จอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อม ๆ กันได้ด้วย

ปกป้องสิ่งสำคัญของคุณ

Samsung Knox ติดตั้งอยู่ในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ตั้งแต่แรกเริ่มผลิตช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณตั้งแต่นาทีที่คุณเปิดเครื่อง การรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้นช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญที่สุดของคุณจากมัลแวร์และการคุกคามที่เป็นอันตราย

พร้อมรับมือสำหรับทุกธุรกิจ

Galaxy XCover 5 มาพร้อมกับมาตรการการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ Face Recognition ช่วยปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายแม้ว่าคุณจะสวมถุงมืออยู่ก็ตาม และยังมีการอัปเดตการรักษาความปลอดภัยเหนือชั้นนานถึง 5 ปีหลังจากการเปิดตัวทั่วโลกของผลิตภัณฑ์

แพ็คเกจที่ลงตัวสำหรับการทำงานผ่านมือถือ

Galaxy Enterprise Edition คือข้อเสนอแบบครบวงจรที่ทำให้การรักษาความปลอดภัย การนำไปใช้งาน และการจัดการชุดอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วย Knox Suite การตั้งค่าหลังแกะกล่องจะกลายเป็นเรื่องง่ายและยังมาพร้อมกับการอัปเดตการรักษาความปลอดภัยที่สม่ำเสมอเพื่อให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องตลอดอายุของอุปกรณ์

สแกนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คุณสามารถสแกนบาร์โค้ดได้อย่างง่ายดายด้วย Knox Capture* ซึ่งเปลี่ยน Galaxy XCover 5 ให้กลายเป็นสแกนเนอร์คุณภาพระดับที่ใช้ในองค์กรได้สบาย ๆ ด้วยปุ่มสแกนเพียงปุ่มเดียว เมื่อกดปุ่ม Knox Capture จะเริ่มใช้คุณลักษณะการปรับค่ากล้องพิเศษที่บันทึกไว้อยู่ในโทรศัพท์

ทำให้การสื่อสารทางธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

ติดต่อกับทีมงานของคุณได้ด้วยการกดปุ่ม XCover Galaxy XCover 5 นั้นรองรับกับโซลูชันกด-เพื่อ-พูด (Push-to-Talk) เพื่อการใช้งานที่ง่ายดาย นอกจากนี้ ยังรองรับกับแพลตฟอร์มของ Microsoft Teams ที่จะเปลี่ยนให้โทรศัพท์ของคุณกลายเป็นวิทยุสื่อสารอันปลอดภัยที่เอาไว้ใช้สื่อสารกับผู้ใช้รายอื่น ๆ ได้

Credit: Samsung

Galaxy XCover Pro

พร้อมสำหรับทุกสภาวะของคุณ

โทรศัพท์แสนทรหดสำหรับงานกลางแจ้ง ดีไซน์สองแบบของปุ่ม XCover Key ช่วยให้คุณเลือกเข้าใช้งานแอปต่าง ๆ ได้ตามต้องการด้วยการกดปุ่มเดียว Dual LED นั้นช่วยให้แสงสว่างในการผจญภัยที่มีแสงน้อย ในขณะที่ Service LED จะกะพริบเมื่อมีข้อความเข้า และด้วยการรองรับการชาร์จแบบ POGO คุณจึงสามารถชาร์จไฟ XCover Pro ของคุณให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอได้อย่างง่ายดาย

เกิดมาทนทานเพื่องานกลางแจ้ง

Galaxy XCover Pro มาพร้อมกับมาตรฐาน IP68 และ MIL-STD 810G ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งสำหรับทุกสภาวะอันหฤโหด ไม่ว่าทำงานภาคสนามหรือปัญหาในโรงงานผลิตอันหนักหน่วงเพียงใด อุปกรณ์นี้ก็จะช่วยให้คุณทำทุกกิจกรรมลุล่วงไปได้อย่างราบรื่น เพื่อให้คุณก้าวนำไปข้างหน้าได้อยู่เสมอ

ความละเอียดที่โดดเด่น

รับชมภาพที่สมจริงได้ในทุก ๆ แห่งที่คุณไป หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 6.3 นิ้วของ Galaxy XCover Pro มอบประสบการณ์การรับชมที่ลงตัวสำหรับภาพถ่าย แผนที่ และคอนเทนต์อื่น ๆ แม้ว่าคุณจะออกลุยทำงานกลางแจ้งอยู่ก็ตาม

ไวต่อการสัมผัสยิ่งขึ้น

เมื่อสภาพการทำงานทำให้คุณต้องสวมถุงมืออยู่ตลอดเวลา Galaxy XCover Pro จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถทำงานทุกอย่างลุล่วงได้อย่างปลอดภัย ด้วยความไวต่อการสัมผัสของหน้าจอที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะช่วยให้วิศวกรภาคสนาม พนักงานโรงงาน และทีมงานก่อสร้างทำงานต่อเนื่องได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องถอดสิ่งที่ปกป้องมือพวกเขาออก

กล้องที่พร้อมสำหรับงานกลางแจ้ง

กล้องคู่ขนาด 25MP และ 8MP กับกล้องหน้าขนาด 13MP ของ Galaxy XCover Pro นั้นสามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดแม้จะเป็นกลางแจ้งก็ตาม Live Focus ช่วยให้คุณสามารถเบลอฉากหลังได้หากคุณต้องการให้วัตถุที่ถ่ายนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาตัดกับวิวทิวทัศน์ และคุณยังสามารถใช้ไฟฉาย LED เพื่อส่องสว่างในฉากมืด ๆ ได้อีกด้วย

เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

สำหรับรูปแบบการทำงานที่ยาวนาน Galaxy XCover Pro ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 4,050 mAh ที่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้คุณสามารถจดจ่อกับงานของคุณได้ยาวนานระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจหรืองานภาคสนามที่ไม่สามารถหาแหล่งพลังงานสำหรับชาร์จไฟได้

Samsung Knox ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในทุกระดับชั้น

Samsung Knox ติดตั้งในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณตั้งแต่นาทีที่คุณเปิดเครื่อง นำเสนอความปลอดภัยแบบหลายชั้น ปกป้องข้อมูลสำคัญที่สุดของคุณจากมัลแวร์และการคุกคามที่เป็นอันตราย

Credit: Samsung

GalaxyTab Active3 LTE

ที่สุดของความแกร่งและทนทานจากซัมซุง

Galaxy Tab Active3 แข็งแกร่งที่ภายนอกด้วยคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นมาตรฐาน IP68 และทนทานต่อการตกกระแทกจากความสูงถึง 1.5 เมตร เมื่อใส่เคสที่มาในกล่อง มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ถอดเปลี่ยนได้ แข็งแกร่งจากภายในด้วย Samsung DeX และ NFC ที่พัฒนาเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกขึ้น อีกทั้งสามารถใช้งานร่วมกับถุงมือ ปุ่มคีย์ลัดขณะที่ล็อคหน้าจออยู่ และใช้งานร่วมกับ S Pen

ดีไซน์ที่แข็งแรงและทนทาน

Galaxy Tab Active3 ทนทาน พร้อมลุยกับทุกกิจกรรม แม้ในสภาพแวดล้อมสุดโหด ด้วยมาตรฐาน IP68 และมาตรฐาน MIL-STD-810H ล่าสุด ที่กันน้ำ กันฝุ่น และทนทานต่อการตก 1.5 เมตรเมื่อใช้งานร่วมกับ Samsung Protective Cover ที่ให้มาในกล่อง อีกทั้งมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว กระทัดรัดและพกพาสะดวก

ประมวณผล เร็ว แรง ตอบโจทย์ในการใช้งาน

ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 9810 ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานกับไฟล์หรือโปรแกรมหนักๆได้ไม่สะดุด พร้อมด้วย Wi-Fi6 และ MIMO กับหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 1TB ที่ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพ ในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ง่ายและรวดเร็ว

แบตเตอรี่เปลี่ยนได้ พร้อมใช้งานได้ยาวนาน

ทำงานนานเท่าที่คุณต้องการ ไม่ว่าไปทำงานที่ไหน Galaxy Tab Active3 ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนได้ พร้อมความจุสูงถึง 5,050mAh สามารถพกแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มไปด้วยอีกก้อน เมื่อออกทริปทำงานหรือออกภาคสนาม ที่ไม่สามารถหาแหล่งจ่ายไฟได้

ใช้งานได้ แม้ไม่มีแบตเตอรี่

Galaxy Tab Active3 ใช้งานได้ไม่ง้อแบตเตอรี่ เมื่อคุณติดตั้งแท็บเล็ตในสภาวะที่มีความร้อนสูงอย่างภายในยานพาหนะ หรือต้องชาร์จและเชื่อมต่อตลอดเวลาที่ตู้ Kiosk ใช้โหมดไม่ใช้แบตเตอรี่ เพื่อให้เครื่องทำงานได้และป้องกันแบตเตอรี่บวม เพียงเสียบเข้ากับแท่นจ่ายไฟโดยตรงและทำงานต่อได้เลย

ยกระดับมุมมองในที่ทำงาน

สัมผัสประสบการณ์ทำงานแนวใหม่ผ่านกล้อง 13 MP ทำงานร่วมกับ Google ARCore ได้โดยการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการรับรู้สภาพแวดล้อม ให้ทีมของคุณสามารถใช้งาน AR ในการทำงานหรือตรวจสอบงาน และปรับกล้องให้อยู่ในโหมดสแกน สำหรับการอ่านบาร์โค้ด QR Code และ ID บัตรประจำตัวได้ง่ายๆ

ธุรกิจไม่สะดุด แม้ในจุดที่พกคอมพิวเตอร์ไปไม่ได้

Samsung DeX ให้คุณเชื่อมต่อและใช้หน้าจอสองหน้าจอที่แตกต่าง เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ สายอแดปเตอร์เพื่อเชื่อมต่อแท็บเล็ตเข้ากับหน้าจอ สำหรับสร้างรายงานบนหนึ่งหน้าจอ พร้อมทำตารางวิเคราะห์ในอีกหน้าจอ หรือจะเชื่อมต่อไร้สายเข้ากับสมาร์ททีวี แล้วนำเสนอรายงานยอดขายได้อีกด้วย

แนวทางการดำเนินธุรกิจแบบ Streamline

การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณตรวจสอบ ID ของพนักงานได้ง่ายๆ และทำให้อุปกรณ์ของคุณกลายเป็นระบบขายแบบหน้าร้านเคลื่อนที่ได้ (mPOS) เพื่อให้สามารถดำเนินการชำระเงินได้อย่างง่ายดายจากทุกจุดที่คุณอยู่ สร้างความยืดหยุ่นให้ธุรกิจ ก้าวทันการทำงานยุคใหม่

ทำงานได้ลื่นไหลแม้ใส่ถุงมือ

ไม่ต้องถอดถุงมือ เพียงปรับการตั้งค่าความไวในการสัมผัสหน้าจอ คุณก็สามารถใช้งานได้ดั่งใจแม้สวมถุงมือ ตั้งค่าคีย์ลัดขณะล็อกหน้าจอ ให้สามารถเข้าถึงแอปที่ใช้บ่อยโดยไม่ต้องปลดล็อก หรือปลดล็อคในทันทีด้วยการจดจำใบหน้าเพื่อให้มั่นใจว่ามีแต่คุณที่เข้าใช้งานได้

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อปกป้องข้อมูลของธุรกิจคุณ

สร้างขึ้นมาจากแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของ Samsung อย่าง Knox ตั้งแต่ระดับไมโครชิป ความปลอดภัยนั้นอยู่ในอุปกรณ์ของคุณทั้งในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รักษาข้อมูลลับของธุรกิจคุณได้อย่างปลอดภัย พร้อมปกป้องข้อมูลสำคัญจากมัลแวร์และการจู่โจมทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างอุ่นใจ

ครอบคลุมความต้องการ พร้อมเชื่อมั่นกับการใช้งาน

ตั้งค่าอุปกรณ์ Galaxy Tab Active3 ได้อย่างง่ายดาย
ด้วยโซลูชั่น Samsung Knox ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานกับอุปกรณ์ของ Samsung และตรงความต้องการของผู้ใช้ โดยสามารถติดตั้งและปรับแต่งแท็บเล็ตได้ตั้งแต่ก่อนเปิดใช้งาน และสร้างความมั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้รับการจัดการและดูแลโดย IT

ปรับให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจคุณ

Galaxy Tab Active3 ตอบสนองความต้องการเฉพาะในแบบคุณ โดยไม่ต้องลงทุนสูงเพื่อสร้างอุปกรณ์เฉพาะ สามารถรีแมพฮาร์ดแวร์คีย์ ล็อคเฉพาะแอปที่กำหนด หรือตั้งค่าโลโก้ของคุณเมื่อเปิดเครื่อง ทุกอย่างจัดการผ่านคลาวด์ได้ด้วย Samsung Knox

บริการดูแลทางเทคนิคระดับพรีเมียมจากผู้เชี่ยวชาญ

Samsung นำเสนอช่องทางในการติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับองค์กรได้โดยตรง ด้วยการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Samsung ตั้งแต่เรื่องการอัปเดตเวอร์ชันระบบปฏิบัติการและระบบรักษาความปลอดภัย ไปจนถึงโซลูชันต่างๆ สำหรับองค์กร ธุรกิจของคุณจะยังสามารถดำเนินต่อไปได้เป็นอย่างดี

สัมผัสความทรงพลังที่เสริมอีกแรงด้วยลูกเล่นของ Galaxy

Credit: Samsung

Galaxy Tab Active4 Pro

เพิ่มพลังอย่างมืออาชีพด้วย Galaxy Tab Active4 Pro

ปลดปล่อยประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วย Galaxy Tab Active4 Pro พกพาง่าย ทนทาน และปลอดภัยในทุกที่ที่คุณทำงาน

พกพาสะดวก ใช้งานง่าย

Galaxy Tab Active4 Pro ถูกออกแบบทั้งภายในและนอก เพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตแต่ละวันขอคุณง่ายขึ้น มีขนาดที่บางและเบา ทำให้พกพาสะดวก สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อม และจัดการงานของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ One UI ที่ใช้งานง่าย

 

เพิ่มประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อ

มากับหน่วยประมวลผลขั้นสูงแบบ Octa-Core ใช้งานได้เร็วและชาญฉลาดขึ้น สามารถทำงานได้หลายอย่างพร้อมกันแม้จะเปิดแอปหรือไฟล์หนัก ๆ รองรับ microSD Card 1TB และเชื่อมต่อ WiFi 6 และ 5G (Sub-6) ได้ ทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อทั้งในสำนักงาน หรือระหว่างการเดินทาง

แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ขนาด 7,600 mAh ชาร์จไฟผ่าน POGO หรือ USB Type-C ด้วยตัวเลือกการชาร์จที่สะดวกสบาย ชาร์จอยู่เสมอ และพร้อมทำงาน

*7,600mAh (ปกติ) หมายถึงค่าปกติของความจุแบตเตอรี่ตามที่ได้รับการทดสอบภายใต้เงื่อนไขจากห้องปฎิบัติการณ์ภายใน ค่าปกติคือค่าเฉลี่ยโดยประมาณที่พิจารณาถึงการเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่ของตัวอย่างแบตเตอรี่ที่นำมาทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ความจุที่ประเมิน (ขั้นต่ำ) คือ 7,400mAh อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมของเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ **Fast Charging ต้องใช้หัวชาร์จที่ให้กำลังไฟ 15W ขึ้นไป แต่หัวชาร์จอาจไม่มีให้ในกล่อง (และจำหน่ายแยกต่างหาก) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศหรือภูมิภาค ***POGO Charging Dock มีจำหน่ายแยกต่างหาก

ใช้งานได้ แม้ไม่มีแบตเตอรี่

Galaxy Tab Active4 Pro สามารถใช้งานโดยไม่ต้องง้อแบตเตอรี่ เมื่อคุณทิ้งแท็บเล็ตไว้ในสภาวะที่มีความร้อนสูงภายในยานพาหนะ หรือต้องชาร์จและเชื่อมต่อตลอดเวลาที่ตู้ Kiosk ให้ใช้งานในโหมด No Battery Mode เพื่อให้เครื่องทำงาน และป้องกันการบวมของแบตเตอรี่ เพียงเสียบเข้ากับแท่นจ่ายไฟโดยตรงและทำงานต่อได้เลย

ดีไซน์มาให้ทนทาน ไว้ใจได้

Galaxy Tab Active4 Pro สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมสุดโหด ด้วยกระจกนิรภัย Corning® Gorilla® Glass 5, ทนน้ำทนฝุ่น IP68 และผ่านมาตรฐาน MIL-STD-810H หน้าจอ 10.1 นิ้ว ทนทานต่อรอยขีดข่วน น้ำ และฝุ่น พกพาสะดวกและกะทัดรัด สร้างขึ้นเพื่อรองรับวันของคุณ

ประสบการณ์ใช้งานแบบ PC ทั้งในสำนักงาน และนอกสถานที่

Samsung DeX มอบประสบการณ์ทำงานแบบ PC ได้ทั้งในภาคสนาม หรือสำนักงาน สามารถร่างอีเมล์ และส่งสถานะการทำงานที่หน้างานด้วย Samsung DeX บนแท็บเล็ตของคุณ จากนั้นค่อยกลับมาแก้ไข้อมูลต่าง ๆ ได้ในหน้าจอขนาดใหญ่ที่สำนักงาน

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจมีความยืดหยุ่น

การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิมทำให้อุปกรณ์ของคุณกลายเป็นระบบขายแบบหน้าร้านเคลื่อนที่ได้ (mPOS) เพื่อให้สามารถดำเนินการชำระเงินได้อย่างง่ายดายจากที่ที่คุณอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์ของคุณตรวจสอบรหัส ID ของพนักงานและสแกนบาร์โค้ดได้ ทำให้คุณสามารถทำธุรกิจได้ในทุกที่และเชื่อมต่อได้มากยิ่งกว่าเดิม

ทำงานได้ลื่นไหลแม้ใส่ถุงมือ

ไม่จำเป็นต้องถอดถุงมือ เพราะสามารถปรับการตั้งค่าความไวในการสัมผัส ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้เสร็จ เปิดแอปที่ใช้งานบ่อย ๆ ด้วยปุ่ม Active นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงใช้งานปุ่ม Active ในขณะล็อคหน้าจอ ปิดอยู่ หรือแม้กระทั่งในโหมด Sleep

S Pen สุดแกร่ง ไม่ว่าจะใส่ถุงมือหรือไม่

Galaxy Tab Active4 มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำอย่าง S Pen ที่กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ในกล่อง พกไปทำงานขณะเดินทางได้สบาย ๆ ไม่ต้องชาร์จ ตอบสนองไวและแม่นยำแม้ใส่ถุงมือ พร้อมจับภาพหน้าจอและนำภาพไปใช้งานต่อได้ง่าย ๆ เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้งตั้งแต่ธุรกิจขนส่งไปจนวงการการแพทย์

ปลดล็อกได้อย่างปลอดภัยในทันที

ไม่ต้องพะวงว่าจะมีใครบ้างที่มาหยิบใช้งาน Galaxy Tab Active4 Pro ของคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลทางชีวภาพในตัว ที่ทำให้มีแต่คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าใช้งานได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้า การจดจำใบหน้าช่วยให้คุณไม่ต้องใช้หมายเลขพิน
อีกต่อไป และยังช่วยให้ปลดล็อกได้อย่างง่ายดายขณะที่มือคุณไม่ว่างหรือสวมถุงมืออยู่

การจัดการอุปกรณ์ที่สะดวกและปลอดภัย

เก็บรักษาข้อมูลบริษัทของคุณได้อย่างดีเยี่ยมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่นของแพลตฟอร์ม Knox ที่ปกป้องอุปกรณ์ของคุณได้ตั้งแต่ระดับชิปในแผงวงจร Knox Configure ช่วยให้คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งค่าแบบอัตโนมัติได้ ในขณะที่ Knox Manage และ Enterprise FOTA ทำให้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์ได้จากระยะไกลและอัปเดตแพตช์รักษาความปลอดภัยได้ในทันที

ปลดล็อกได้อย่างปลอดภัยในทันที

ไม่ต้องพะวงว่าจะมีใครบ้างที่มาหยิบใช้งาน Galaxy Tab Active Pro ของคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลทางชีวภาพในตัว ที่ทำให้มีแต่คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าใช้งานได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้า การจดจำใบหน้าช่วยให้คุณไม่ต้องใช้หมายเลขพินอีกต่อไป และยังช่วยให้ปลดล็อกได้อย่างง่ายดายขณะที่มือคุณไม่ว่างหรือสวมถุงมืออยู่

Credit: Samsung

Samsung Knox

รู้จักกับ Samsung Knox รุ่นอัปเดต ตอบโจทย์ธุรกิจเรื่องความปลอดภัยข้อมูลในอุปกรณ์เคลื่อนที่ กับ Security Phone For Business จากทรูบิสิเนส

ทุกวันนี้หลายๆ ธุรกิจเองต่างก็เริ่มมีการปรับตัวเข้าสู่ยุค Digital Transformation กันอย่างเต็มตัว และอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการทำงานนั้นก็เริ่มเปลี่ยนจาก PC ไปเป็น Smartphone หรือ Tablet กันแล้ว และโจทย์ที่ธุรกิจเหล่านี้ต้องเริ่มเผชิญก็คือการบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาจำนวนมหาศาล และการรักษาอุปกรณ์เหล่านี้ให้ยังคงทำงานได้มั่นคงปลอดภัยอยู่เสมอนั่นเอง “Security Phone For Business” บริการจัดการความปลอดภัยสำหรับสมาร์ทโฟนขององค์กรที่จะช่วยทั้งเรื่องการบริหารเครื่องสมาร์ทโฟนและยังมาพร้อมความปลอดภัยนับเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่องค์กรต่างๆ ให้ความสนใจ

Samsung หนึ่งในผู้นำของตลาด Smartphone และ Tablet ที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android เป็นหลัก ก็ได้เล็งเห็นถึงโจทย์ข้อนี้มาเป็นเวลานาน และได้ทำการพัฒนาโซลูชัน Samsung Knox มาอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดจากการเป็นเพียงแค่โซลูชันในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ Android แต่ละเครื่อง มาสู่การเป็นโซลูชันด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์ Android ของ Samsung ในระดับธุรกิจองค์กร ด้วยโซลูชันที่หลากหลายและครอบคลุม โดยโซลูชันที่ได้รับความนิยมสำหรับธุรกิจองค์กรในไทยนั้นได้แก่ Knox Manage และ Knox Mobile Enrollment ที่จะช่วยให้การเริ่มต้นใช้งานอุปกรณ์ Samsung ในการทำงานของพนักงานแต่ละแผนกนั้นเป็นไปได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และบริหารจัดการได้อยู่เสมอ

Samsung Knox Mobile Enrollment: ติดตั้ง MDM และ EMM หลากหลายค่ายได้แบบอัตโนมัติ ง่ายต่อการเริ่มต้นใช้งาน Android สำหรับองค์กร

Knox Mobile Enrollment

จะทำให้อุปกรณ์ Samsung ทำการลงทะเบียนเป็นอุปกรณ์ภายในระบบบริหารจัดการขององค์กรโดยอัตโนมัติทันทีที่เปิดเครื่องและเชื่อมต่อ Internet ก่อนที่จะทำการดาวน์โหลด MDM หรือ EMM Application มาติดตั้งและ Login ให้โดยอัตโนมัติ

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Knox Mobile Enrollment นี้ก็คือการรองรับการทำงานร่วมกับ MDM และ EMM ได้หลากหลายยี่ห้อ โดยนอกเหนือไปจาก Knox Manage เองแล้ว ก็ยังรองรับโซลูชันชั้นนำอย่าง VMware Workspace ONE UEM, BlackBerry UEM, Citrix Endpoint Management, IBM MaaS360 with Watson, MobileIron UEM, SOTI MobiControl, Microsoft Intune และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ SamsungKnox.com

Knox Mobile Enrollment จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบ IT ทำงานได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องทำการติดตั้ง MDM หรือ EMM ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ในขณะที่ผู้ใช้งานแต่ละอุปกรณ์เองนั้นก็ไม่ต้องพะวงกับขั้นตอนการ Enroll อุปกรณ์ที่มีความซับซ้อนและต้องใช้ทักษะทางภาษาที่ค่อนข้างมาก สามารถเริ่มต้นใช้งาน Samsung Device ได้อย่างมั่นคงปลอดภัยตั้งแต่วันแรกที่เปิดใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการความมั่นคงปลอดภัยบนอุปกรณ์พกพา และมีแผนที่จะจัดซื้ออุปกรณ์ Android จำนวนมากให้พนักงานใช้งาน

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม Samsung Knox Mobile Enrollment

Samsung Knox Manage: โซลูชัน EMM ที่บริหารจัดการอุปกรณ์ของ Samsung ได้ลึกยิ่งกว่าใคร

ถึงแม้ Knox Mobile Enrollment นั้นจะรองรับการทำงานร่วมกับ MDM และ EMM ได้หลายค่าย แต่หากในองค์กรนั้นตัดสินใจเลือกใช้อุปกรณ์ของ Samsung เป็นหลักแล้ว Knox Manage ก็ถือเป็นโซลูชันระบบ EMM ที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของ Samsung เองได้ดีที่สุด เพราะสามารถควบคุมลงลึกไปถึงความสามารถเฉพาะทางที่มีแตกต่างกันไปในอุปกรณ์แต่ละรุ่น และรองรับความสามารถใหม่ๆ บนอุปกรณ์ Samsung รุ่นล่าสุดได้อยู่เสมอนั่นเอง อย่างเช่น การควบคุมฟังก์ชัน Samsung DeX ที่มีมาให้ใช้บน Samsung Galaxy Note เป็นต้น

สำหรับความสามารถอื่นๆ ที่น่าสนใจของ Samsung Knox Manage นั้นก็มีดังต่อไปนี้

 • การควบคุมบังคับรุ่นของ OS และกำหนดนโยบายในการอัปเดต OS เองได้
 • ปรับแต่งการตรวจสอบ Compliance เชิงลึกเองได้ รองรับการตรวจสอบตำแหน่ง, ปริมาณการโทรหรือการเชื่อมต่อข้อมูล, ปริมาณ Battery, Application ที่ทำการติดตั้ง เป็นต้น
 • สามารถทำ Remote Device Lock/Wipe ได้
 • ผู้ดูแลระบบ IT สามารถช่วยแก้ไขปัญหาจากระยะไกลผ่านการทำ Shared Device Screen หรือการ Record/Capture Screen ได้ รวมถึงยังรับส่งไฟล์จากระยะไกลได้อีกด้วย
 • ปรับอุปกรณ์ให้ทำงานใน Kiosk Mode และปรับแต่งการแสดงผลและการทำงานได้อย่างละเอียด
 • แบ่งระดับสิทธิ์ของ Admin ในการจัดการอุปกรณ์ได้หลายชั้น แบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบกันได้อย่างเป็นระบบ
 • ทำงานร่วมกับ Android Enterprise รองรับทั้ง Device Owner Mode และ Profile Owner Mode ได้
 • สามารถสั่งติดตั้งและอัปเดต App ได้จากระยะไกล พร้อมทั้งบังคับห้าม Uninstall ได้
 • สามารถส่งไฟล์ไปยังผู้ใช้งานได้หลายประเภท เพื่อให้ Onboard การทำงานเบื้องต้นได้ง่าย
 • สั่งปิดกล้อง, ปิดการทำ Screen Capture และควบคุมการตั้งค่าของ Browser และ Network ได้
 • จำกัดการโทร, การส่ง SMS/MMS และการเชื่อมต่อเครือข่ายได้
 • ปิดการทำ Factory Default, ห้ามปิดเครื่อง, ห้ามเข้า Developer Mode และห้ามเข้า Safe Mode ได้
 • เปิดบังคับใช้การทำ Multi-Factor Authentication ได้
 • สร้างนโยบายแบบ Policy-based โดยอาศัยเงื่อนไขจากเวลา, สถานที่, การใช้งาน App, การทำ Roaming, การถอดหรือใส่ SIM และการเชื่อมต่อ Wi-Fi วงที่รู้จักได้
  Knox Manage นี้ไม่ได้รองรับแต่เพียงแค่อุปกรณ์ของ Samsung เท่านั้น แต่ยังรองรับการจัดการ Android, iOS และ Windows 10 ได้จากศูนย์กลางด้วย เพียงแต่การจัดการอุปกรณ์ของ Samsung เองนั้นจะสามารถทำได้อย่างเจาะลึกยิ่งกว่า

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Knox Manage

โซลูชันอื่นๆ ของ Samsung Knox ที่ให้เลือกใช้งานได้หลากหลายพร้อมเข้าใจสำหรับธุรกิจที่มีความแตกต่าง

ในมุมมองของ Samsung นั้น การที่อุปกรณ์ Android จะมีความมั่นคงปลอดภัยในระดับที่ตอบโจทย์ของธุรกิจองค์กรได้อย่างเพียงพอนั้น ต้องอาศัยทั้งการพัฒนา Hardware ที่เหมาะสม ควบคู่กับการพัฒนา Software ที่ดึงเอาศักยภาพด้าน Security ของ Hardware ออกมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ยังคงตอบโจทย์ Workflow การใช้งานในธุรกิจ และการปกป้องข้อมูลอย่างเหมาะสมด้วย และนี่เองที่ได้กลายเป็นหัวใจของการพัฒนาโซลูชัน Samsung Knox ซึ่งในปัจจุบันก็มีโซลูชันอื่นๆ ให้เลือกใช้งานได้หลากหลายสำหรับตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละธุรกิจ ดังนี้

 • Knox Configure ปรับแต่งการตั้งค่าเบื้องต้นของอุปกรณ์ Samsung ได้จากระยะไกล และทำการ Enroll อุปกรณ์นั้นๆ เข้ามายังระบบขององค์กรโดยอัตโนมัติทันทีที่เชื่อมต่อเครือข่ายได้ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการปรับอุปกรณ์ Samsung ให้ทำงานตอบโจทย์เฉพาะทาง เช่น การทำ Single App Mode, Retail Mode หรือตั้งค่าเบื้องต้นในรูปแบบที่ตอบโจทย์ต่อการทำงานที่สุด
 • Knox Platform for Enterprise โซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ผ่านมาตรฐานระดับใช้งานทางการทหาร ด้วยการความสามารถในการเข้ารหัสข้อมูลอย่างเข้มข้นและอาศัย Hardware เข้าช่วย, การบริหารจัดการการตั้งค่าได้ในเชิงลึก, การตรวจสอบการทำงานของแต่ละอุปกรณ์ได้อย่างละเอียด และการจัดการกับ Credential อย่างปลอดภัย พร้อมทำการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์และ Software ตั้งแต่เริ่มบูทขึ้นมา
 • Knox E-FOTA โซลูชันสำหรับการบริหารจัดการ Firmware ของอุปกรณ์ Samsung ทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การยังคงอุปกรณ์ให้ใช้งาน ณ OS เดิมเพื่อให้สามารถใช้งาน Application ที่ยังไม่พร้อมอัปเดตได้ หรือบังคับอัปเดต OS / Security Firmware ของอุปกรณ์ให้เป็นเวอร์ชั่นที่ต้องการใช้งานได้

จะเห็นได้ว่าแต่ละโซลูชันของ Samsung Knox นี้ถูกพัฒนามาตอบโจทย์ที่แตกต่างกัน มีโซลูชันรองรับความต้องการด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์ในหลายระดับ และยังรองรับความต้องการด้านความมั่นคงปลอดภัยที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน เช่น ธุรกิจที่ต้องการใช้ Android เป็น Endpoint หลักในการเชื่อมต่อ Application เฉพาะทางอย่างเช่นในธุรกิจ Logistics ก็อาจเลือกใช้ Knox Configure เพื่อตั้งค่าเบื้องต้นของอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งาน ควบคู่กับการใช้ Knox E-FOTA เพื่อบังคับควบคุม Firmware ให้เป็นรุ่นที่ยังคงทำงานกับระบบ Application ได้เป็นอย่างดี เป็นต้น

Samsung Knox Capture

เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง

อย่างไรก็ดี เครื่องมือเหล่านี้มักมีราคาแพง และในการทำงานจริงนั้นก็มักต้องมีการเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านี้เข้ากับ Smartphone หรือ Tablet เพื่อใช้ป้อนข้อมูลเข้าไปยังระบบ Business Application ต่างๆ ทำให้เกิดความซับซ้อนและยุ่งยากในการใช้งานจริง รวมถึงยังมีต้นทุนที่สูงอีกด้วย

เพื่อตอบโจทย์เหล่านี้ Samsung ในฐานะของผู้นำด้านอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet สำหรับธุรกิจ จึงได้พัฒนา Samsung Knox Capture ขึ้นมา เพื่อให้ภาคธุรกิจสามารถใช้อุปกรณ์เหล่านี้ทดแทน Handheld Device และ Barcode Scanner เพื่อป้อนข้อมูลไปยัง Business Application ได้ทันที โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์ต่อพ่วงมากมาย และยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในหนึ่งเดียว

ใช้กล้องหลังอ่าน Barcode เพื่อป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยน Android Keyboard

Knox Capture นี้จะทำงานเสมือนเป็น Keyboard ชนิดหนึ่งบน Android ดังนั้นในระหว่างการใช้งาน Business Application ใด เมื่อต้องการกรอกข้อมูลด้วยการอ่าน Barcode ผู้ใช้งานก็สามารถเลือกเปลี่ยน Keyboard ไปเป็น Knox Capture ได้ทันที เหมือนเวลาที่จะเปลี่ยน Keyboard ไปใช้ Emoji นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นวิธีการที่สะดวกและง่ายกับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ในขณะที่องค์กรเองก็ไม่ต้องทำการปรับแต่ง Application ที่ระดับของ Code แต่อย่างใด สามารถใช้งาน Application เดิมได้อย่างสะดวกสบายต่อเนื่องได้เลย

การใช้กล้องหลังของ Smartphone หรือ Tablet ในการอ่าน Barcode นี้มีข้อดีที่น่าสนใจว่าการอ่าน Barcode สามารถเกิดขึ้นได้ในบริเวณที่มีแสงสว่างมากๆ อย่างเช่นกลางแจ้ง ทำให้การใช้งานสำหรับธุรกิจ E-Commerce หรือขนส่งนั้นสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีระยะการอ่านที่ไกลกว่า Barcode Scanner ทั่วๆ ไป ขอเพียงแค่กล้องสามารถเห็นภาพของ Barcode ได้ชัด จึงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

รองรับการอ่าน 1D/2D Barcode ได้หลายมาตรฐาน เลือกได้ว่า App ใดจะอ่านแบบไหน

ข้อดีของ Knox Capture ที่เหนือกว่า Handheld Device หรือ Barcode Scanner ทั่วๆ ไปนั้นก็คือการรองรับการอ่าน 1D/2D Barcode ได้หลายมาตรฐานในอุปกรณ์เดียว อีกทั้งยังมีระบบ Barcode Profile ให้เลือกได้ว่าการอ่านค่าสำหรับ App ใดจะใช้ Barcode มาตรฐานใด ทำให้ง่ายต่อการใช้งานจริง ตอบโจทย์ได้หลากหลายการใช้งานในอุปกรณ์เดียว

สำหรับมาตรฐานที่รองรับนั้นมีดังต่อไปนี้

อ่านหลาย Barcode เพื่อป้อนข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ด้วย Multi-Scan

อีกหนึ่งความสามารถที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานนี้ก็คือการอ่าน Barcode แบบ Multi-Scan ที่สามารถอ่าน Barcode หลายๆ ชุดพร้อมๆ กันได้จากการ Scan เพียงครั้งเดียว โดยสามารถกำหนดค่าล่วงหน้าได้ว่าค่าที่อ่านได้จากส่วนใดจะถูกอ่านด้วยมาตรฐานใด และนำไปป้อนข้อมูลตามลำดับอย่างไร ทำให้สามารถทำการอ่านค่าจากหีบห่อที่มี Barcode หลายชุดนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

กำหนดการตั้งค่าสำหรับหลายยอุปกรณ์ได้จากศูนย์กลาง ด้วยระบบ MDM จาก Samsung Knox Manage

แน่นอนว่าในการใช้งานระดับธุรกิจ การแจกจ่ายอุปกรณ์ Smartphone หรือ Tablet ให้พนักงานใช้งานนั้นย่อมต้องมีจำนวนมหาศาล และโซลูชัน Mobile Device Management (MDM) อย่าง Samsung Knox Manage นั้นก็สามารถช่วยกำหนดการตั้งค่าต่างๆ ของอุปกรณ์ พร้อมทำการติดตั้้ง Samsung Knox Capture และการตั้งค่า Barcode Profile ให้อุปกรณ์เหล่านั้นทั้งหมดได้จากศูนย์กลาง ให้อุปกรณ์พร้อมใช้งานอ่าน Barcode และป้อนข้อมูลสู่ Business Application ที่ต้องการได้ทันทีที่เปิดใช้งาน

ปรับใช้งานได้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ประหยัดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจได้มหาศาล

โซลูชัน Samsung Knox Capture นี้สามารถถูกนำไปประยุกต์ใช้งานได้ในธุรกิจหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ E-Commerce, ธุรกิจขนส่ง, ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าปลีก, โรงพยาบาล, การบริหารจัดการคลังสินค้า, การบริการในสนามบิน และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องมีการอ่าน Barcode

นอกจากนี้ จุดที่ทำให้โซลูชัน Samsung Knox Capture นี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากอุตสาหกรรมทั่วโลก ก็คือการประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับธุรกิจได้อย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นการลดจำนวนของอุปกรณ์ Handheld หรือ Barcode Reader ลงเหลือเพียง Smartphone หรือ Tablet เพียงชุดเดียว และการปรับแต่งการตั้งค่าในการอ่าน Barcode ได้อย่างอิสระ ทำให้อุปกรณ์ชุดเดียวนี้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ในขณะที่ยังคงมีความสามารถอันยืดหยุ่นของ Android Device ในการติดตั้ง Business Application หรือเชื่อมต่อเครือข่ายได้จากทุกที่ทุกเวลาอยู่ในตัว

ปัจจุบัน Samsung Knox Capture เปิดให้ใช้งานได้แล้วในอุปกรณ์ Samsung รุ่นดังต่อไปนี้

 • Galaxy XCover Pro
 • Galaxy XCover 5
 • Galaxy XCover 4S
 • Galaxy Tab Active3
 • Galaxy Tab Active Pro
 • Galaxy S20
 • Galaxy S21

Samsung Galaxy XCover+Knox Capture

Credit :

Samsung

SIS Distribution Thailand