Galaxy Xcover 4s

เหมาะกับการใช้งานนอกอาคารสุด ๆ

ความทนทานและความเป็นเลิศที่อยู่ในมือของคุณ Galaxy XCover 4s ที่บางเพียง 9.7 มม. นั้นสร้างขึ้นมาเพื่อรับมือกับสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน และจะอยู่คู่กับคุณเสมอเมื่อต้องลุยงานหนัก ๆ ซึ่งผิวแบบกันลื่นของตัวเครื่องนั้นจะยึดจับกับมือของคุณได้อย่างแนบแน่นในทุก ๆ ที่ที่คุณไป

เกิดมาทนทานเพื่องานกลางแจ้ง

Galaxy XCover 4s มาพร้อมกับมาตรฐาน IP68 และ MIL-STD 810G ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งสำหรับทุกสภาวะอันหฤโหด ไม่ว่าทำงานภาคสนามหรือปัญหาในโรงงานผลิตจะหนักหน่วงเพียงใดก็ตาม อุปกรณ์นี้ก็จะช่วยให้คุณลุล่วงไปได้อย่างราบรื่น เพื่อให้คุณก้าวนำไปข้างหน้าได้อยู่เสมอ

ความละเอียดที่โดดเด่น

รับชมภาพที่สมจริงได้ในทุก ๆ แห่งที่คุณไป หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 5.0 นิ้วของ Galaxy XCover 4s มอบประสบการณ์การรับชมที่ลงตัวสำหรับภาพถ่าย แผนที่ และคอนเทนต์อื่น ๆ แม้ว่าคุณจะออกลุยทำงานกลางแจ้งอยู่ก็ตาม

ไวต่อการสัมผัสยิ่งขึ้น

เมื่อสภาพการทำงานทำให้คุณต้องสวมถุงมืออยู่ตลอดเวลา Galaxy XCover 4s จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถทำงานทุกอย่างลุล่วงได้อย่างปลอดภัย ด้วยความไวต่อการสัมผัสของหน้าจอที่เพิ่มขึ้นอันจะช่วยให้วิศวกรภาคสนาม พนักงานโรงงาน และทีมงานก่อสร้างทำงานต่อเนื่องได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องถอดสิ่งที่ปกป้องมือพวกเขาออก

เก็บภาพสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณได้

ความละเอียดสูงที่ทำให้สิ่งรอบตัวคุณดูน่าสนใจ กล้องหลังขนาด 16MP อันทรงพลังสามารถเก็บภาพต่าง ๆ ได้สบาย ๆ ในขณะที่แฟลช LED ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับการถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อย เพียงแค่กดปุ่มโฮมสองครั้งคุณก็พร้อมที่จะถ่ายภาพได้แล้ว

เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

สำหรับรูปแบบการทำงานที่ยาวนาน Galaxy XCover 4s ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 2,800 mAh ที่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้คุณสามารถจดจ่อกับงานของคุณได้ยาวนานระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจหรืองานภาคสนามที่ไม่สามารถหาแหล่งพลังงานสำหรับชาร์จไฟได้

Samsung Knox ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในทุกระดับชั้น
Samsung Knox ติดตั้งในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณตั้งแต่นาทีที่คุณเปิดเครื่อง นำเสนอความปลอดภัยแบบหลายชั้น ปกป้องข้อมูลสำคัญที่สุดของคุณจากมัลแวร์และการคุกคามที่เป็นอันตราย

Galaxy XCover Pro

พร้อมสำหรับทุกสภาวะของคุณ

โทรศัพท์แสนทรหดสำหรับงานกลางแจ้ง ดีไซน์สองแบบของปุ่ม XCover Key ช่วยให้คุณเลือกเข้าใช้งานแอปต่าง ๆ ได้ตามต้องการด้วยการกดปุ่มเดียว Dual LED นั้นช่วยให้แสงสว่างในการผจญภัยที่มีแสงน้อย ในขณะที่ Service LED จะกะพริบเมื่อมีข้อความเข้า และด้วยการรองรับการชาร์จแบบ POGO คุณจึงสามารถชาร์จไฟ XCover Pro ของคุณให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอได้อย่างง่ายดาย

เกิดมาทนทานเพื่องานกลางแจ้ง

Galaxy XCover Pro มาพร้อมกับมาตรฐาน IP68 และ MIL-STD 810G ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งสำหรับทุกสภาวะอันหฤโหด ไม่ว่าทำงานภาคสนามหรือปัญหาในโรงงานผลิตอันหนักหน่วงเพียงใด อุปกรณ์นี้ก็จะช่วยให้คุณทำทุกกิจกรรมลุล่วงไปได้อย่างราบรื่น เพื่อให้คุณก้าวนำไปข้างหน้าได้อยู่เสมอ

ความละเอียดที่โดดเด่น

รับชมภาพที่สมจริงได้ในทุก ๆ แห่งที่คุณไป หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 6.3 นิ้วของ Galaxy XCover Pro มอบประสบการณ์การรับชมที่ลงตัวสำหรับภาพถ่าย แผนที่ และคอนเทนต์อื่น ๆ แม้ว่าคุณจะออกลุยทำงานกลางแจ้งอยู่ก็ตาม

ไวต่อการสัมผัสยิ่งขึ้น

เมื่อสภาพการทำงานทำให้คุณต้องสวมถุงมืออยู่ตลอดเวลา Galaxy XCover Pro จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถทำงานทุกอย่างลุล่วงได้อย่างปลอดภัย ด้วยความไวต่อการสัมผัสของหน้าจอที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะช่วยให้วิศวกรภาคสนาม พนักงานโรงงาน และทีมงานก่อสร้างทำงานต่อเนื่องได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องถอดสิ่งที่ปกป้องมือพวกเขาออก

กล้องที่พร้อมสำหรับงานกลางแจ้ง

กล้องคู่ขนาด 25MP และ 8MP กับกล้องหน้าขนาด 13MP ของ Galaxy XCover Pro นั้นสามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดแม้จะเป็นกลางแจ้งก็ตาม Live Focus ช่วยให้คุณสามารถเบลอฉากหลังได้หากคุณต้องการให้วัตถุที่ถ่ายนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาตัดกับวิวทิวทัศน์ และคุณยังสามารถใช้ไฟฉาย LED เพื่อส่องสว่างในฉากมืด ๆ ได้อีกด้วย

เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้

สำหรับรูปแบบการทำงานที่ยาวนาน Galaxy XCover Pro ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 4,050 mAh ที่สามารถเปลี่ยนได้ ทำให้คุณสามารถจดจ่อกับงานของคุณได้ยาวนานระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจหรืองานภาคสนามที่ไม่สามารถหาแหล่งพลังงานสำหรับชาร์จไฟได้

Samsung Knox ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในทุกระดับชั้น

Samsung Knox ติดตั้งในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของโทรศัพท์ตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณตั้งแต่นาทีที่คุณเปิดเครื่อง นำเสนอความปลอดภัยแบบหลายชั้น ปกป้องข้อมูลสำคัญที่สุดของคุณจากมัลแวร์และการคุกคามที่เป็นอันตราย

GalaxyTab Active3 LTE

ที่สุดของความแกร่งและทนทานจากซัมซุง

Galaxy Tab Active3 แข็งแกร่งที่ภายนอกด้วยคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นมาตรฐาน IP68 และทนทานต่อการตกกระแทกจากความสูงถึง 1.5 เมตร เมื่อใส่เคสที่มาในกล่อง มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ถอดเปลี่ยนได้ แข็งแกร่งจากภายในด้วย Samsung DeX และ NFC ที่พัฒนาเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกขึ้น อีกทั้งสามารถใช้งานร่วมกับถุงมือ ปุ่มคีย์ลัดขณะที่ล็อคหน้าจออยู่ และใช้งานร่วมกับ S Pen

ดีไซน์ที่แข็งแรงและทนทาน

Galaxy Tab Active3 ทนทาน พร้อมลุยกับทุกกิจกรรม แม้ในสภาพแวดล้อมสุดโหด ด้วยมาตรฐาน IP68 และมาตรฐาน MIL-STD-810H ล่าสุด ที่กันน้ำ กันฝุ่น และทนทานต่อการตก 1.5 เมตรเมื่อใช้งานร่วมกับ Samsung Protective Cover ที่ให้มาในกล่อง อีกทั้งมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว กระทัดรัดและพกพาสะดวก

ประมวณผล เร็ว แรง ตอบโจทย์ในการใช้งาน

ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 9810 ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานกับไฟล์หรือโปรแกรมหนักๆได้ไม่สะดุด พร้อมด้วย Wi-Fi6 และ MIMO กับหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 1TB ที่ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพ ในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ง่ายและรวดเร็ว

แบตเตอรี่เปลี่ยนได้ พร้อมใช้งานได้ยาวนาน

ทำงานนานเท่าที่คุณต้องการ ไม่ว่าไปทำงานที่ไหน Galaxy Tab Active3 ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนได้ พร้อมความจุสูงถึง 5,050mAh สามารถพกแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มไปด้วยอีกก้อน เมื่อออกทริปทำงานหรือออกภาคสนาม ที่ไม่สามารถหาแหล่งจ่ายไฟได้

ใช้งานได้ แม้ไม่มีแบตเตอรี่

Galaxy Tab Active3 ใช้งานได้ไม่ง้อแบตเตอรี่ เมื่อคุณติดตั้งแท็บเล็ตในสภาวะที่มีความร้อนสูงอย่างภายในยานพาหนะ หรือต้องชาร์จและเชื่อมต่อตลอดเวลาที่ตู้ Kiosk ใช้โหมดไม่ใช้แบตเตอรี่ เพื่อให้เครื่องทำงานได้และป้องกันแบตเตอรี่บวม เพียงเสียบเข้ากับแท่นจ่ายไฟโดยตรงและทำงานต่อได้เลย

ยกระดับมุมมองในที่ทำงาน

สัมผัสประสบการณ์ทำงานแนวใหม่ผ่านกล้อง 13 MP ทำงานร่วมกับ Google ARCore ได้โดยการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการรับรู้สภาพแวดล้อม ให้ทีมของคุณสามารถใช้งาน AR ในการทำงานหรือตรวจสอบงาน และปรับกล้องให้อยู่ในโหมดสแกน สำหรับการอ่านบาร์โค้ด QR Code และ ID บัตรประจำตัวได้ง่ายๆ

ธุรกิจไม่สะดุด แม้ในจุดที่พกคอมพิวเตอร์ไปไม่ได้

Samsung DeX ให้คุณเชื่อมต่อและใช้หน้าจอสองหน้าจอที่แตกต่าง เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ สายอแดปเตอร์เพื่อเชื่อมต่อแท็บเล็ตเข้ากับหน้าจอ สำหรับสร้างรายงานบนหนึ่งหน้าจอ พร้อมทำตารางวิเคราะห์ในอีกหน้าจอ หรือจะเชื่อมต่อไร้สายเข้ากับสมาร์ททีวี แล้วนำเสนอรายงานยอดขายได้อีกด้วย

แนวทางการดำเนินธุรกิจแบบ Streamline

การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณตรวจสอบ ID ของพนักงานได้ง่ายๆ และทำให้อุปกรณ์ของคุณกลายเป็นระบบขายแบบหน้าร้านเคลื่อนที่ได้ (mPOS) เพื่อให้สามารถดำเนินการชำระเงินได้อย่างง่ายดายจากทุกจุดที่คุณอยู่ สร้างความยืดหยุ่นให้ธุรกิจ ก้าวทันการทำงานยุคใหม่

ทำงานได้ลื่นไหลแม้ใส่ถุงมือ

ไม่ต้องถอดถุงมือ เพียงปรับการตั้งค่าความไวในการสัมผัสหน้าจอ คุณก็สามารถใช้งานได้ดั่งใจแม้สวมถุงมือ ตั้งค่าคีย์ลัดขณะล็อกหน้าจอ ให้สามารถเข้าถึงแอปที่ใช้บ่อยโดยไม่ต้องปลดล็อก หรือปลดล็อคในทันทีด้วยการจดจำใบหน้าเพื่อให้มั่นใจว่ามีแต่คุณที่เข้าใช้งานได้

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อปกป้องข้อมูลของธุรกิจคุณ

สร้างขึ้นมาจากแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของ Samsung อย่าง Knox ตั้งแต่ระดับไมโครชิป ความปลอดภัยนั้นอยู่ในอุปกรณ์ของคุณทั้งในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รักษาข้อมูลลับของธุรกิจคุณได้อย่างปลอดภัย พร้อมปกป้องข้อมูลสำคัญจากมัลแวร์และการจู่โจมทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างอุ่นใจ

ครอบคลุมความต้องการ พร้อมเชื่อมั่นกับการใช้งาน

ตั้งค่าอุปกรณ์ Galaxy Tab Active3 ได้อย่างง่ายดาย
ด้วยโซลูชั่น Samsung Knox ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานกับอุปกรณ์ของ Samsung และตรงความต้องการของผู้ใช้ โดยสามารถติดตั้งและปรับแต่งแท็บเล็ตได้ตั้งแต่ก่อนเปิดใช้งาน และสร้างความมั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้รับการจัดการและดูแลโดย IT

ปรับให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจคุณ

Galaxy Tab Active3 ตอบสนองความต้องการเฉพาะในแบบคุณ โดยไม่ต้องลงทุนสูงเพื่อสร้างอุปกรณ์เฉพาะ สามารถรีแมพฮาร์ดแวร์คีย์ ล็อคเฉพาะแอปที่กำหนด หรือตั้งค่าโลโก้ของคุณเมื่อเปิดเครื่อง ทุกอย่างจัดการผ่านคลาวด์ได้ด้วย Samsung Knox

บริการดูแลทางเทคนิคระดับพรีเมียมจากผู้เชี่ยวชาญ

Samsung นำเสนอช่องทางในการติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับองค์กรได้โดยตรง ด้วยการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Samsung ตั้งแต่เรื่องการอัปเดตเวอร์ชันระบบปฏิบัติการและระบบรักษาความปลอดภัย ไปจนถึงโซลูชันต่างๆ สำหรับองค์กร ธุรกิจของคุณจะยังสามารถดำเนินต่อไปได้เป็นอย่างดี

สัมผัสความทรงพลังที่เสริมอีกแรงด้วยลูกเล่นของ Galaxy

buy now

Galaxy Tab Active Pro

แท็บเล็ตสำหรับธุรกิจที่ทนทานในทุกสภาวะ

เรารู้ดีว่าการทำธุรกิจนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในสำนักงาน ดังนั้น Galaxy Tab Active Pro จึงช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ในทุก ๆ ที่ที่คุณไป ด้วยการออกแบบที่ทนทานด้วยมาตรฐานระดับที่ใช้ในทางการทหาร, IP68 รวมถึงโครงสร้างป้องกันการกระแทกที่ให้คุณทำงานทั้งในอาคารและกลางแจ้งได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดเมื่อมีงานเข้ามาให้คุณจัดการ

ทรหดสำหรับงานในทุกที่ที่คุณไป

หมดห่วงเรื่องแรงกระแทกด้วยโครงสร้างป้องกันการกระแทกและเคสป้องกันที่คุณสามารถวางใจได้ มาตรฐานความทนทานระดับ IP68 และ MIL-STD 810G ทำให้แท็บเล็ตกันน้ำ ฝุ่น และแรงกระแทก คุณจึงสามารถเลือกที่จะทำงานได้ในทุก ๆ แห่ง นอกจากนี้ หน้าจอขนาด 10.1 นิ้วยังช่วยให้คุณมีพื้นที่มากมายในการทำงานต่าง ๆ อีกด้วย

พลังงานที่พอใช้ตลอดวัน

แบตเตอรี่ขนาด 7,600 mAh สามารถชาร์จด้วย Type-C USB ซึ่งสามารถใช้เล่นวิดีโอได้นานถึง 15 ชั่วโมงสำหรับการทำงานที่ยาวนานหรือในกรณีที่คุณหาปลั๊กไฟใกล้ ๆ ไม่ได้ พิน POGO ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อ Galaxy Tab Active Pro เข้ากับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วพร้อมชาร์จไฟไปด้วยได้ในคราวเดียวกัน

ใช้งานได้ราวกับ PC

สัมผัสประสบการณ์การทำงานแบบ PC ของ Samsung DeX ได้ทั้งในภาคสนามหรือที่สำนักงานใหญ่ ร่างอีเมลและส่งรายงานสถานะขณะอยู่ที่หน้างานได้อย่างรวดเร็วด้วย Samsung DeX ในแท็บเล็ตของคุณ จากนั้นก็ค่อยกลับมาแก้ไขได้ในหน้าจอใหญ่ ๆ ที่สำนักงาน

ทำงานร่วมไปกับ AR

ไจโรสโคปและเซนเซอร์ตรวจจับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถทำงานร่วมกับคอร์ AR (Augmented Reality) ได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้มีปฏิสัมพันธ์กับพื้นที่ทำงานได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ใช้กล้องหลัง 13MP คุณภาพสูงช่วยในการฝึกอบรมและตรวจสอบงานด้วยวิธีที่คุณไม่เคยทำได้มาก่อนผ่านมุมมองแบบ AR ที่เต็มอิ่มขึ้นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว

ทำงานได้ล้ำยิ่งขึ้นด้วย S Pen

Galaxy Tab Active Pro มาพร้อมกับ S Pen ที่เป็นนวัตกรรมที่ใช้งานง่าย และยังกันน้ำได้อีกด้วย ทำให้การทำงานขณะที่ต้องเดินทางของคุณนั้นสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ หัวปากกาเส้นเล็กขนาด 0.7 มม.นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานรายการสินค้าและการร่างแบบทางวิศวกรรมขณะอยู่นอกสถานที่ ที่ซึ่งคุณจำเป็นต้องจดโน้ตและแชร์สิ่งต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจเคลื่อนไปพร้อมกับคุณ

การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิมด้วยมาตรฐาน EMV Level 1 ทำให้อุปกรณ์ของคุณกลายเป็นระบบขายแบบหน้าร้านเคลื่อนที่ได้ (mPOS) เพื่อให้สามารถดำเนินการชำระเงินได้อย่างง่ายดายจากที่ที่คุณอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์ของคุณตรวจสอบรหัส ID ของพนักงานและสแกนบาร์โค้ดได้ เพื่อให้คุณสามารถทำธุรกิจได้ในทุกที่และเชื่อมต่อได้มากยิ่งกว่าเดิม

การจัดการอุปกรณ์ที่สะดวกและปลอดภัย

เก็บรักษาข้อมูลบริษัทของคุณได้อย่างดีเยี่ยมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่นของแพลตฟอร์ม Knox ที่ปกป้องอุปกรณ์ของคุณได้ตั้งแต่ระดับชิปในแผงวงจร Knox Configure ช่วยให้คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งค่าแบบอัตโนมัติได้ ในขณะที่ Knox Manage และ Enterprise FOTA ทำให้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์ได้จากระยะไกลและอัปเดตแพตช์รักษาความปลอดภัยได้ในทันที

ปลดล็อกได้อย่างปลอดภัยในทันที

ไม่ต้องพะวงว่าจะมีใครบ้างที่มาหยิบใช้งาน Galaxy Tab Active Pro ของคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลทางชีวภาพในตัว ที่ทำให้มีแต่คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าใช้งานได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้า การจดจำใบหน้าช่วยให้คุณไม่ต้องใช้หมายเลขพินอีกต่อไป และยังช่วยให้ปลดล็อกได้อย่างง่ายดายขณะที่มือคุณไม่ว่างหรือสวมถุงมืออยู่