Galaxy Tab Active3 LTE

  • พร้อมลุยได้ในทุกกิจกรรม
  • เหมาะกับผู้ที่ใส่ถุงมือทำงาน
  • IP68
  • S pen

฿21,900.00 in. VAT

สนใจสินค้า DEMO

ที่สุดของความแกร่งและทนทานจากซัมซุง

Galaxy Tab Active3 แข็งแกร่งที่ภายนอกด้วยคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นมาตรฐาน IP68 และทนทานต่อการตกกระแทกจากความสูงถึง 1.5 เมตร เมื่อใส่เคสที่มาในกล่อง มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ถอดเปลี่ยนได้ แข็งแกร่งจากภายในด้วย Samsung DeX และ NFC ที่พัฒนาเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกขึ้น อีกทั้งสามารถใช้งานร่วมกับถุงมือ ปุ่มคีย์ลัดขณะที่ล็อคหน้าจออยู่ และใช้งานร่วมกับ S Pen

 

*ผลการทดสอบการตกกระแทกอ้างอิงจากผลจากห้องปฎิบัติการณ์ภายในของ Samsung **ความไวสัมผัสอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามวัสดุของถุงมือ ***Galaxy Tab Active3 และ S Pen ได้รับมาตรฐาน IP68 ซึ่งมาตรฐาน IP68 ได้ทดสอบว่าอุปกรณ์พร้อมที่จะกันฝุ่น ดิน และน้ำ ระดับการกันน้ำอิงตามสภาพแวดล้อมการทดสอบใต้น้ำจืดลึกสูงสุด 1.5 เมตรเป็นเวลา 30 นาที ไม่แนะนำให้ใช้ที่ชายหาดหรือสระว่ายน้ำ

พร้อมลุยได้ในทุกกิจกรรม

ดีไซน์ที่แข็งแรงและทนทาน

Galaxy Tab Active3 ทนทาน พร้อมลุยกับทุกกิจกรรม แม้ในสภาพแวดล้อมสุดโหด ด้วยมาตรฐาน IP68 และมาตรฐาน MIL-STD-810H ล่าสุด ที่กันน้ำ กันฝุ่น และทนทานต่อการตก 1.5 เมตรเมื่อใช้งานร่วมกับ Samsung Protective Cover ที่ให้มาในกล่อง อีกทั้งมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว กระทัดรัดและพกพาสะดวก

*เป็นไปตามมาตรฐานกองทัพสหรัฐฯ MIL-STD-810H ซึ่ง MIL-STD-810H คือมาตรฐานการทดสอบที่ออกแบบโดยกองทัพสหรัฐฯ เพื่อประเมินขีดจำกัดต่าง ๆ ของอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ **แท็บเล็ตอย่างเดียวทนทานต่อการตกกระแทกไม่เกิน 1.2 เมตร และไม่เกิน 1.5 เมตรเมื่อใส่เคสที่มาในกล่อง ผลการทดสอบการตกกระแทกอ้างอิงจากผลจากห้องปฎิบัติการณ์ภายในของ Samsung ซึ่งการทดสอบนั้นรวมไปถึงการปล่อยแท็บเล็ตจากที่สูง 1.2 เมตร ให้ตกลงบนพื้นผิวไม้อัดที่วางอยู่เหนือคอนกรีต

ประมวณผล เร็ว แรง ตอบโจทย์ในการใช้งาน

ทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Exynos 9810 ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานกับไฟล์หรือโปรแกรมหนักๆได้ไม่สะดุด พร้อมด้วย Wi-Fi6 และ MIMO กับหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 1TB ที่ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพ ในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ง่ายและรวดเร็ว

เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ พร้อมใช้งานได้ยาวนาน

ทำงานนานเท่าที่คุณต้องการ ไม่ว่าไปทำงานที่ไหน Galaxy Tab Active3 ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่เปลี่ยนได้ พร้อมความจุสูงถึง 5,050mAh สามารถพกแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มไปด้วยอีกก้อน เมื่อออกทริปทำงานหรือออกภาคสนาม ที่ไม่สามารถหาแหล่งจ่ายไฟได้

*5,050mAh (ค่าปกติ) หมายถึงค่าปกติของความจุแบตเตอรี่ตามที่ได้รับการทดสอบภายใต้เงื่อนไขจากห้องปฎิบัติการณ์ภายใน ค่าปกติคือค่าเฉลี่ยโดยประมาณที่พิจารณาถึงการเบี่ยงเบนของความจุแบตเตอรี่ของตัวอย่างแบตเตอรี่ที่นำมาทดสอบภายใต้มาตรฐาน IEC 61960 ความจุที่ประเมิน (ขั้นต่ำ) คือ 4,900mAh อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมของเครือข่าย รูปแบบการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ **อ้างอิงจากผลการทดสอบจากภายใน Samsung สำหรับระยะเวลาการเล่นวิดีโอภายใต้ค่าพารามิเตอร์ที่มีการควบคุม ซึ่งค่าพารามิเตอร์นี้รวมถึง เวอร์ชั่นก่อนวางจำหน่ายของอุปกรณ์ แบตเตอรี่ได้ชาร์จจนเต็ม ระดับความดังและระดับความสว่างที่ค่าเริ่มต้น โดยไม่มีการเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือเครือข่ายโทรศัพท์ ***ที่ชาร์จแบบเร็ว 15 วัตต์ จำหน่ายแยกต่างหาก ****ที่ชาร์จแบบเร็ว 15 วัตต์ ต้องใช้กับ POGO pin หรือ USB Type-C

ใช้งานได้ แม้ไม่มีแบตเตอรี่

Galaxy Tab Active3 ใช้งานได้ไม่ง้อแบตเตอรี่ เมื่อคุณติดตั้งแท็บเล็ตในสภาวะที่มีความร้อนสูงอย่างภายในยานพาหนะ หรือต้องชาร์จและเชื่อมต่อตลอดเวลาที่ตู้ Kiosk ใช้โหมดไม่ใช้แบตเตอรี่ เพื่อให้เครื่องทำงานได้และป้องกันแบตเตอรี่บวม เพียงเสียบเข้ากับแท่นจ่ายไฟโดยตรงและทำงานต่อได้เลย

*ต้องเพิ่มโหมดไม่ใช้แบตเตอรี่เข้าในการตั้งค่า Quick Panel ก่อนใช้งาน **ต้องใช้กับอุปกรณ์เสริมเฉพาะรุ่นสำหรับจ่ายไฟ ***เมื่อเปิดใช้โหมดไม่ใช้แบตเตอรี่จะจำกัดประสิทธิภาพ CPU ของอุปกรณ์ และลดความดัง ความสว่างสูงสุด ฯลฯ

สัมผัสความทรงพลังที่เสริมอีกแรงด้วยลูกเล่นของ Galaxy

แข็งแกร่งจากภายใน

ยกระดับมุมมองในที่ทำงาน

สัมผัสประสบการณ์ทำงานแนวใหม่ผ่านกล้อง 13 MP ทำงานร่วมกับ Google ARCore ได้โดยการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการรับรู้สภาพแวดล้อม ให้ทีมของคุณสามารถใช้งาน AR ในการทำงานหรือตรวจสอบงาน และปรับกล้องให้อยู่ในโหมดสแกน สำหรับการอ่านบาร์โค้ด QR Code และ ID บัตรประจำตัวได้ง่ายๆ

ธุรกิจไม่สะดุด แม้ในจุดที่พกคอมพิวเตอร์ไปไม่ได้

Samsung DeX ให้คุณเชื่อมต่อและใช้หน้าจอสองหน้าจอที่แตกต่าง เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ สายอแดปเตอร์เพื่อเชื่อมต่อแท็บเล็ตเข้ากับหน้าจอ สำหรับสร้างรายงานบนหนึ่งหน้าจอ พร้อมทำตารางวิเคราะห์ในอีกหน้าจอ หรือจะเชื่อมต่อไร้สายเข้ากับสมาร์ททีวี แล้วนำเสนอรายงานยอดขายได้อีกด้วย

ต้องใช้สายแปลง USB-C เป็น HDMI เพื่อเชื่อมต่อ Galaxy Tab Active3 เข้ากับหน้าจอ อะแดปเตอร์ USB-C เข้ากับ HDMI วางจำหน่ายแยกต่างหาก **การเชื่อมต่อแบบไร้สายของ Samsung DeX รองรับกับทีวีที่รองรับการคัดลอกหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟน Android เท่านั้น ***สมรรถนะของการใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามข้อมูลจำเพาะของทีวีและสภาพแวดล้อมของ Wi-Fi แนะนำให้ใช้งานกับสมาร์ททีวีของ Samsung ที่เปิดตัวหลังจากปี 2019

แนวทางการดำเนินธุรกิจแบบ Streamline

การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิมด้วยมาตรฐาน EMV Level 1 ช่วยให้คุณตรวจสอบ ID ของพนักงานได้ง่ายๆ และทำให้อุปกรณ์ของคุณกลายเป็นระบบขายแบบหน้าร้านเคลื่อนที่ได้ (mPOS) เพื่อให้สามารถดำเนินการชำระเงินได้อย่างง่ายดายจากทุกจุดที่คุณอยู่ สร้างความยืดหยุ่นให้ธุรกิจ ก้าวทันการทำงานยุคใหม่

*ภาพต่าง ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อการสาธิตเท่านั้น NFC อยู่ที่ด้านหลังของแท็บเล็ต ความพร้อมใช้งานของบริการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโซลูชันที่พัฒนาโดยผู้พัฒนารายอื่น ๆ **ต้องใช้แอปหรือโซลูชั่นเพิ่มเติมในการใช้แท็บเล็ตเป็น mPOS

เหมาะกับผู้ที่ใส่ถุงมือทำงาน

ทำงานได้ลื่นไหลแม้ใส่ถุงมือ

ไม่ต้องถอดถุงมือ เพียงปรับการตั้งค่าความไวในการสัมผัสหน้าจอ คุณก็สามารถใช้งานได้ดั่งใจแม้สวมถุงมือ ตั้งค่าคีย์ลัดขณะล็อกหน้าจอ ให้สามารถเข้าถึงแอปที่ใช้บ่อยโดยไม่ต้องปลดล็อก หรือปลดล็อคในทันทีด้วยการจดจำใบหน้าเพื่อให้มั่นใจว่ามีแต่คุณที่เข้าใช้งานได้

*ต้องเปิดใช้คีย์ลัดขณะล็อกหน้าจอ การปลดล็อกหน้าจอโดยใช้คีย์ลัดขณะล็อกหน้าจอต้องปรับค่าในการเมนูการตั้งค่า **ความไวสัมผัสอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามวัสดุของถุงมือ

ทำงานได้ล้ำยิ่งขึ้นด้วย S Pen

Galaxy Tab Active3 มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำอย่าง S Pen ที่กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ที่มาให้ในกล่อง พกไป
ทำงานขณะเดินทางได้สบายๆ ไม่ต้องชาร์จ ตอบสนองไวและแม่นยำแม้ใส่ถุงมือ พร้อมจับภาพหน้าจอและนำภาพไปใช้งานต่อได้ง่ายๆ เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้งอย่างเช่น ธุรกิจขนส่ง ไปจนถึงวงการแพทย์

*มาตรฐาน IP68 ได้ทดสอบว่าอุปกรณ์พร้อมที่จะกันฝุ่น ดิน และน้ำ ระดับการกันน้ำอิงตามสภาพแวดล้อมการทดสอบใต้น้ำจืดลึกสูงสุด 1.5 เมตรเป็นเวลา 30 นาที ไม่แนะนำให้ใช้ที่ชายหาดหรือสระว่ายน้ำ

พร้อมสำหรับธุรกิจของคุณด้วย Samsung Knox

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อปกป้องข้อมูลของธุรกิจคุณ

สร้างขึ้นมาจากแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของ Samsung อย่าง Knox ตั้งแต่ระดับไมโครชิป ความปลอดภัยนั้นอยู่ในอุปกรณ์ของคุณทั้งในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รักษาข้อมูลลับของธุรกิจคุณได้อย่างปลอดภัย พร้อมปกป้องข้อมูลสำคัญจากมัลแวร์และการจู่โจมทางอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างอุ่นใจ

*ภาพต่าง ๆ เป็นการจำลองเพื่อจุดประสงค์ในการนำเสนอเท่านั้น

ครอบคลุมความต้องการ พร้อมเชื่อมั่นกับการใช้งาน

ตั้งค่าอุปกรณ์ Galaxy Tab Active3 ได้อย่างง่ายดาย
ด้วยโซลูชั่น Samsung Knox ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานกับอุปกรณ์ของ Samsung และตรงความต้องการของผู้ใช้ โดยสามารถติดตั้งและปรับแต่งแท็บเล็ตได้ตั้งแต่ก่อนเปิดใช้งาน และสร้างความมั่นใจว่าอุปกรณ์ของคุณได้รับการจัดการและดูแลโดย IT

 

 

*โซลูชั่น Knox วางจำหน่ายแยกต่างหาก

ปรับให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจคุณ

Galaxy Tab Active3 ตอบสนองความต้องการเฉพาะในแบบคุณ โดยไม่ต้องลงทุนสูงเพื่อสร้างอุปกรณ์เฉพาะ สามารถรีแมพฮาร์ดแวร์คีย์ ล็อคเฉพาะแอปที่กำหนด หรือตั้งค่าโลโก้ของคุณเมื่อเปิดเครื่อง ทุกอย่างจัดการผ่านคลาวด์ได้ด้วย Samsung Knox

 

 

 

*โซลูชั่น Knox วางจำหน่ายแยกต่างหาก

บริการดูแลทางเทคนิคระดับพรีเมียมจากผู้เชี่ยวชาญ

Samsung นำเสนอช่องทางในการติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับองค์กรได้โดยตรง ด้วยการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Samsung ตั้งแต่เรื่องการอัปเดตเวอร์ชันระบบปฏิบัติการและระบบรักษาความปลอดภัย ไปจนถึงโซลูชันต่างๆ สำหรับองค์กร ธุรกิจของคุณจะยังสามารถดำเนินต่อไปได้เป็นอย่างดี

*Enterprise Technical Support วางจำหน่ายแยกต่างหาก

คุณลักษณะเฉพาะ

Processor

CPU Speed : 2.7GHz, 1.7GHz
CPU Type : Octa-Core

Display

Size (Main Display) : 8.0 นิ้ว (203.1 มม)
Resolution (Main Display) : 1920 x 1200 (WUXGA)
Technology (Main Display) : PLS TFT LCD
Color Depth (Main Display) : 16M

Camera

Rear Camera – Resolution : 13.0 MP
Rear Camera – Auto Focus : มี
Front Camera – Resolution : 5.0 MP
Rear Camera – Flash : มี
Video Recording Resolution : UHD 4K (3840 x 2160) @30fps (เฟรมต่อวินาที)

Memory

RAM_Size (GB) : 4
ROM Size (GB) : 64
Available Memory (GB)* : 48.6
External Memory Support : MicroSD (สูงสุด 1 TB)

Network/Bearer

2G GSM : GSM850, GSM900, DCS1800, PCS1900
3G UMTS : B1(2100), B2(1900), B4(AWS), B5(850), B8(900)
4G FDD LTE : B1(2100), B2(1900), B3(1800), B4(AWS), B5(850), B7(2600), B8(900), B12(700), B13(700), B17(700), B20(800), B28(700), B66(AWS-3)
4G TDD LTE : B38(2600), B40(2300), B41(2500)

Connectivity

ANT+ : ไม่รองรับ
USB Version : USB 3.1 Gen 1
Location Technology : GPS, Glonass, Beidou, Galileo
Earjack : ช่องเสียบชุดหูฟังขนาด 3.5 มม.
MHL : ไม่รองรับ
Wi-Fi : 802.11 a/b/g/n/ac/ax 2.4G+5GHz, HE80, MIMO, 1024-QAM
Wi-Fi Direct : รองรับ
Bluetooth Version : Bluetooth v5.0
NFC : รองรับ
Bluetooth Profiles : A2DP, AVRCP, HFP, HID, HOGP, HSP, MAP, OPP, PAN, PBAP
PC Sync. : Smart Switch (PC version)

OS

Android

General Information

Form Factor : แท็บเล็ต

Sensors

Accelerometer, Fingerprint Sensor, Gyro Sensor, Geomagnetic Sensor, Hall Sensor, RGB Light Sensor, Proximity Sensor

Physical specification

Dimension (HxWxD, mm) : 126.8 x 213.8 x 9.9
Weight (g) : 429

Battery

Internet Usage Time(LTE) (Hours) : ได้สูงสุด 10
Internet Usage Time(Wi-Fi) (Hours) : ได้สูงสุด 11
Video Playback Time (Hours) : ได้สูงสุด 11
Battery Capacity (mAh, Typical) : 5050
Removable : รองรับ
Audio Playback Time (Hours) : ได้สูงสุด 81
Talk Time (4G LTE) (Hours) : ได้สูงสุด 28

Audio and Video

Video Playing Format : MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, AVI, FLV, MKV, WEBM
Video Playing Resolution : UHD 4K (3840 x 2160)@120fps
Audio Playing Format : MP3, M4A, 3GA, AAC, OGG, OGA, WAV, WMA, AMR, AWB, FLAC, MID, MIDI, XMF, MXMF, IMY, RTTTL, RTX, OTA

Services and Applications

Gear Support : Galaxy Buds Live, Galaxy Buds+, Galaxy Buds, Gear IconX (2018)
S-Voice : ไม่รองรับ
Mobile TV : ไม่รองรับ