Galaxy AI is here

วาร์ปสู่ยุคใหม่ยุคของมือถือ AI ไปกับ Galaxy S24 Ultra นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น สร้างสรรค์ได้มากขึ้น จัดการทุกอย่างได้ง่ายขึ้น ด้วยพลังจาก Galaxy AI ในมือคุณ

เพรียวบาง แข็งแกร่ง น่าทึ่ง

พบกับ Galaxy S24 Ultra สุดยอดแห่งรูปลักษณ์ของ Galaxy Ultra ด้วยภายนอกโฉมใหม่ทำด้วยวัสดุไทเทเนียมและหน้าจอแสดงผลแบบแบนราบขนาด 6.8 นิ้ว นี่คือที่สุดแห่งมหัศจรรย์ด้านดีไซน์

เสริมเกราะป้องกันด้วยไทเทเนียม

ยกระดับความแข็งแกร่ง ฝาครอบไทเทเนียมสุดทนทานประกอบเข้ากับกรอบโทรศัพท์6 ความแข็งแกร่งของไทเทเนียมอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้ว

 • กันรอยขีดข่วนได้ดีขึ้นด้วยกระจก
 • กันน้ำและฝุ่น สบายหายห่วง

ปากกา S Pen ในตัว ผู้เขียนตำนานบทใหม่

มรดกตกทอดจากรุ่นก่อนอย่าง Galaxy Note ยังคงมีชีวิตดีอยู่ ให้คุณเขียน แตะ และลากเพื่อสั่งการบนหน้าจอแบนราบได้อย่างแม่นยำอย่างที่นิ้วคุณต้องการ

Galaxy AI

กล้องที่จะทำให้คุณทึ่งกว่าเดิม ด้วย NPU สุดล้ำที่มาพร้อม Galaxy AI

200MP

เก็บทุกรายละเอียดได้สมจริง

Galaxy S24 Ultra มาพร้อมขนาดเมกะพิกเซลสำหรับสมาร์ทโฟนที่สูงที่สุดใน Galaxy และระบบประมวลผล AI นี่จึงเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับคุณภาพของภาพถ่ายจากมือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับ ProVisual Engine ใหม่ล่าสุด ที่สามารถจับภาพวัตถุ เพิ่มคุณภาพโทนสี ลดจุดรบกวน และดึงรายละเอียดออกมาให้เห็นเด่นชัดกว่าเดิม

ProVisual Engine ให้การถ่ายภาพในทุกค่ำคืนชัดเจนทุกรายละเอียด

แค่มี Space Zoom จะกิจกรรมไหนก็เก็บความประทับใจได้ชัดแม้ยามค่ำคืน ด้วยพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น 1.6 เท่าและระบบกันสั่น Tele OIS ภาพและวิดีโอจึงมีความสว่างและนิ่งขึ้น ทำให้แม้แต่วัตถุที่อยู่ไกลก็ยังโดดเด่นได้อย่างน่าทึ่ง

 

ระบบ Quad Tele Zoom อันทรงพลังที่สุดของเรา

ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น! จะซูม 2 เท่า, 3 เท่า, 5 เท่า, หรือ 10 เท่าเราก็ทำได้ ด้วยการซูมแบบออพติคอลหรือการซูมคุณภาพแบบออพติคอล ที่มาพร้อมกันสั่น Tele OIS รุ่นล่าสุดที่ทรงพลังกว่าเดิม ทำให้คุณซูมได้นิ่งขึ้นและภาพเบลอน้อยลง

 

ซูมแบบดิจิทัลได้ทรงพลังกว่าเดิม ด้วยระบบ AI

ไม่ใช่แค่เก็บวิวได้แต่ยังคงรายละเอียดไว้อย่างชัดเจน เพราะนี่คือการทำงานของ AI ZOOM ไม่ว่าคุณจะซูมตั้งแต่ระยะซูม 1 ถึงระยะซูม 100 ระบบ AI จะเรียนรู้และช่วยเพิ่มรายละเอียดให้ภาพของคุณอย่างแม่นยำ

 

Super HDR ตัวช่วย AI สุดล้ำ ตั้งแต่ก่อนถ่ายภาพจนถึงตอนแชร์

ด้วยเทคโนโลยี Super HDR รุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้การแสดงผลแบบ Super HDR นั้นสมจริงเหมือนตาเห็นตั้งแต่ที่คุณเริ่มเปิดกล้องเพื่อเตรียมถ่ายภาพหรือวิดีโอ และยังใช้ได้กับกล้องของแอปโซเชียลมีเดียอีกด้วย

 

เปลี่ยนมุม ปรับขนาด หรือแต่งภาพ ก็ทำได้ง่ายกว่าเดิม

ถ้าชอบภาพที่ถ่ายมาแล้วแต่มันยังไม่เพอร์เฟค ไม่ต้องถ่ายใหม่ให้ยุ่งยากก็แค่แต่งใหม่ให้ถูกใจ จะย้ายวัตถุ ปรับความตรง เติมพื้นที่ ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยพลังจาก AI ที่แสนชาญฉลาด

อยากรู้อะไรก็แค่วง ค้นหาได้ทันที

วิธีใหม่ในการค้นหามาถึงแล้วด้วยฟังก์ชั่น Circle to Search เมื่อคุณเลื่อนดูโซเชียลมีเดียสุดโปรดของคุณ ใช้ปากกา S Pen หรือนิ้วของคุณวาดวงกลมล้อมรอบชุดสุดเก๋ หาดสุดชิล ร้านอาหารแสนโรแมนติค หรือวงสิ่งที่คุณอยากรู้ แล้วผลการค้นหาบน Google ก็จะปรากฏขึ้น

บังเอิญไปเจอภาพต้นไม้ที่สวยมากจนอยากรู้ว่าเป็นต้นอะไรใช่ไหม เพียงวาดวงกลมล้อมรอบเท่านั้น ผลการค้นหาใน Google ก็จะปรากฏขึ้นเลย จากนี้ไปคุณก็หาคำตอบได้โดยไม่ต้องออกจากฟีดโซเชียลมีเดียของคุณ

สรุปข้อความใน Note ได้ในพริบตาด้วย AI

Note Assist จะเข้ามาทำให้การจดบันทึกหรือสรุปข้อความเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่เริ่มเขียน จากนั้น AI จะปรับเป็นข้อความสรุปที่ชัดเจน และค้นหาได้ง่ายในภายหลัง

สะใจ สมจริง กับโลกใหม่ของการเล่นเกมบนมือถือ

 

ชัยชนะจะเป็นของคุณด้วยชิปประมวลผลใหม่ล่าสุด Snapdragon® 8 Gen 3 for Galaxy การประมวลผลที่รวดเร็วจะมอบพลังอันล้นเหลือให้กับการเล่นเกมทุกรูปแบบที่คุณต้องการ ตามด้วยเอฟเฟกต์กราฟิกแบบเรียลไทม์ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Ray Tracing สร้างเงาและแสงสะท้อนแบบเหนือจริง

รู้หรือไม่ เรายังได้เพิ่มขนาดของ Vapor Chamber ใน Galaxy S24 Ultra ไปเกือบเท่าตัวเพื่อเพิ่มศักยภาพการระบายความร้อนและมอบประสบการณ์กราฟิกที่ลื่นไหลอย่างที่ควรเป็น

 • NPU

  41%ประมวลผลดีขึ้นด้วย AI

 • GPU

  30%กราฟิกและประสิทธิภาพที่ทรงพลังกว่าเดิม

 • CPU

  20%การประมวลผลที่รวดเร็วและประหยัดพลังงานมากขึ้น

 

แบตเตอรี่ที่จะอยู่กับคุณตลอดทั้งวัน

ด้วยศักยภาพที่ล้นเหลือและการประหยัดพลังงานที่มากขึ้น แบตเตอรี่ของโทรศัพท์รุ่น Ultra ให้คุณใช้งานได้นานขึ้นอีกหน่อยในยามคับขันที่สุด คุณก็คงเข้าใจ เหมือนการต่อสู้ด่านสุดท้ายในเกมที่คุณพยายามชนะมาตลอดนั่นแหละ

ดูวิดีโอได้สูงสุด

30ชม.

ฟังเพลงได้มากสุด

95ชม.

 

จอแสดงผล 2,600 นิต เป็นหน้าจอมือถือที่ปรับได้สว่างสุดภายใต้แสงอาทิตย์

หน้าจอแสดงผลสุดอิมเมอร์ซีฟมาพร้อมการอัปเกรดชุดใหญ่ กระจก Corning® Gorilla® Armor ลดแสงสะท้อนและเพิ่มความชัดเจนของภาพแม้อยู่ภายใต้แสงอาทิตย์โดยตรง ตามด้วย Vision Booster รุ่นปรับปรุงที่เพิ่มระดับคอนทราสต์และสีสันสำหรับประสบการณ์สุดพิเศษ

 

Quick Share ทลายกรอบการแชร์ แบบเดิมๆ

ชีวิตคุณไม่ได้มีแค่โทรศัพท์ตระกูล Galaxy เท่านั้น ใช้ QR โค้ดและ contacts ที่บันทึกไว้เพื่อแชร์กับผู้ใช้ในระบบ iOS หรือเพื่อนและครอบครัวที่อยู่ห่างไกล

 

ปลอดภัยด้วย Knox Matrix

สบายใจด้วยการป้องกันมือถือที่ไม่มีใครเทียบ เสริมด้วยปราการแน่นหนาอย่าง Knox Matrix ที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยหลายอุปกรณ์ ข้อมูล ความเป็นส่วนตัว และความอุ่นใจของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

Credit : Samsung Thailand