Galaxy AI is here

วาร์ปสู่ยุคใหม่ยุคของมือถือ AI ไปกับ Galaxy S24 | S24+ นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น สร้างสรรค์ได้มากขึ้น จัดการทุกอย่างได้ง่ายขึ้น ด้วยพลังจาก Galaxy AI ในมือคุณ

ประสิทธิภาพชั้นเยี่ยมเหนือความคาดหมาย

ความโค้งมนที่น่าสัมผัส

 

แรงขึ้นและใหญ่กว่าเดิม

อัปเกรดมาให้แบบที่คุณต้องการ ทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานขึ้น ทั้งประสิทธิภาพการประมวลผลที่เร็วขึ้น โดยเฉพาะ Galaxy S24+ ที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียด QHD+ สูงสุดในตระกูล Galaxy

แข็งแกร่งด้วย Armor Aluminium

วัสดุอลูมิเนียมแบบเดียวกับที่ใช้ในยานอวกาศ ไม่เพียงรับรองว่าอุปกรณ์ของคุณจะทนทานเท่านั้น แต่ยังพร้อมสำหรับการผจญภัย โดย Armor Aluminium ที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งเบากว่าเหล็กกล้าไร้สนิมนั้นจะช่วยให้คุณได้รับการปกป้อง และด้วยคุณสมบัติการกันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 คุณจึงไม่ต้องกังวลอะไร

เจาะลึกเรื่องราวของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแร่ธาตุ

ด้วยแรงบันดาลใจจากแร่ธาตุที่มีค่ามากที่สุดในโลก สีสันที่สวยสะดุดตาเหล่านี้เผยให้เห็นถึงพลังแห่งธรรมชาติ สีพื้นฐานแต่ละสี (Cobalt Violet, Amber Yellow, Onyx Black และ Marble Gray) ล้วนสื่อความหมายถึงความแข็งแกร่งดุจหิน

ให้รายละเอียดที่มากกว่าเดิมด้วย

ProVisual Engine

ภาพทิวทัศน์อันงดงามของหุบเขาที่มีแม่น้ำไหลผ่าน ซึ่งมีความละเอียด 50 เมกะพิกเซลถ่ายภาพด้วย Galaxy S24+ #withGalaxy

 

ความละเอียดสูงเหนือใครที่

50MP

ดูรายละเอียดด้วยกล้องถ่ายภาพ

ไม่ว่าคุณจะกำลังถ่ายเซลฟีภาพคู่สุดหวาน หรือถ่ายภาพมุมกว้าง หรือถ่ายเจาะและขยายภาพ กล้องถ่ายภาพเหล่านี้ก็จะช่วยให้คุณได้ช็อตที่สวยสมบูรณ์แบบและมีความละเอียดสูง

ซูมชัดแม้ในที่แสงน้อย

อยากรู้อะไรก็แค่วง ค้นหาได้ทันที

เข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ได้ จากหน้าล็อคสกรีน

อัพเดทอยู่เสมอด้วยการแสดงผลวิดเจ็ตบนหน้าจอล็อคและ Always On Display ที่สามารถปรับแต่งได้ตลอดตามความต้องการของคุณ สามารถเข้าถึงการแจ้งเตือนที่สำคัญจนไปถึงพยากรณ์อากาศประจำวัน

 

เลือกตอบกลับให้เหมาะสม Chat Assist ช่วยได้

เพิ่มตัวเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้ในการโต้ตอบข้อความของคุณด้วย Chat Assist ไม่ว่าจะเป็นอีเมล โซเชียลมีเดีย หรือที่ต่างๆ ทำให้คุณตอบกลับทุกข้อความได้เร็วยิ่งขึ้น

Vapor Chamber ที่แข็งแกร่งขึ้น สะใจ สมจริง กับโลกใหม่ของการเล่นเกมบนมือถือ

ระบบระบายความร้อนใหม่ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นจะช่วยรักษาประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณไว้ให้เหมาะสมที่สุด Vapor Chamber ล่าสุดของเรามีขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมวัสดุอินเทอร์เฟซระบายความร้อนแบบของเหลวในตัวอุปกรณ์

 

Vapor Chamber

มากกว่า1.5 เท่าใหญ่กว่า

 

ผู้ใช้ถือ Galaxy S24 Plus กลางแจ้งในที่ที่มีแดด วิดีโอสีสดใสและคอนทราสต์สูงกำลังฉายบนหน้าจอ

แดดจ้าแค่ไหน จอยังชัดใสสู้แสง

มาพร้อมหน้าจอ ที่มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 6.2 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ของ Galaxy S24 และ 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ของ Galaxy S24+ มีอัตราส่วนหน้าจอที่กว้างขึ้น ในขณะที่ขอบด้านข้างบางลง มอบประสบการณ์การแสดงผลที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี Vision Booster ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มสีสันและคอนทราสต์ที่สวยงามและเหมาะสมอีกด้วย

แบตเตอรี่ที่จะอยู่กับคุณตลอดทั้งวัน

เปิดการทำงาน ครั้งแล้วครั้งเล่า Galaxy S24 และ S24+ มีแบตเตอรี่อัจฉริยะที่จะทำให้คุณมีเวลาเล่นเกม ดูคอนเทนต์ และอื่น ๆ ได้มากขึ้น

 

ดูวิดีโอได้นานถึง

29ชม.

Galaxy S24

31ชม.

Galaxy S24+

ฟังเพลงได้นานถึง

78ชม.

Galaxy S24

92ชม.

Galaxy S24+

Quick Share นอกชุมชนของคุณ

ชีวิตคุณไม่ได้มีแค่โทรศัพท์ตระกูล Galaxy เท่านั้น ใช้ QR โค้ดและ contacts ที่บันทึกไว้เพื่อแชร์กับผู้ใช้ในระบบ iOS หรือเพื่อนและครอบครัวที่อยู่ห่างไกล

ปลอดภัยด้วย Knox Matrix

สบายใจด้วยการป้องกันมือถือที่ไม่มีใครเทียบ เสริมด้วยปราการแน่นหนาอย่าง Knox Matrix ที่มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยหลายอุปกรณ์ ข้อมูล ความเป็นส่วนตัว และความอุ่นใจของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

Credit : Samsung Thailand