ดีไซน์สีสันสดใสที่ทำให้คุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ก้าวสู่โลกแห่งความบันเทิงและจินตนาการที่เป็นจริงได้ สนุกและสร้างสรรค์ไปกับ Galaxy Tab S9 FE และ Tab S9 FE+ รับชม สร้างสรรค์ และแบ่งปันสิ่งที่คุณชอบผ่านหน้าจอที่สว่างและให้ความรู้สึกดื่มด่ำไปกับรายละเอียดที่ชัดเจน ทั้งสองรุ่นมาในสี Gray, Mint หรือ Lavender เพื่อให้คุณสามารถเลือกสไตล์ที่ใช่และเข้ากับคุณได้เป็นอย่างดี

เพิ่มประสิทธิภาพในการจดบันทึกด้วย S Pen

เขียน ร่างภาพ และวาดลงในแอปสำหรับจดบันทึกที่คุณโปรดปรานด้วย S Pen แบบกันน้ำและฝุ่นที่ออกแบบใหม่ซึ่งมีมาให้ในกล่อง กับสี่สียอดนิยม สามารถยึดติดด้วยแม่เหล็กที่ส่วนด้านหลังอุปกรณ์ของคุณพร้อมสไตล์ที่เข้ากันได้ดีเยี่ยม Galaxy Tab S9 FE และ Tab S9 FE+ ยังรองรับ S Pen Creator Edition เพื่อให้คุณปลดปล่อยความสามารถสุดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

เฉดสีจัดเต็มให้การรับชมอันยอดเยี่ยม

ทุกสิ่งในหน้าจอล้วนเหมือนจริงด้วยการแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 12.4 นิ้ว หรือ 10.9 นิ้ว รายละเอียดคมชัดด้วยสีสันสดใสที่หลากหลาย ขอบเขตสี DCI-P3 และความสว่างที่เพิ่มขึ้น ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ตลอดเวลา

ให้ทุกคอนเทนต์ลื่นไหลไม่มีการสะดุด

ดื่มด่ำไปกับภาพอันนิ่มนวลด้วยอัตราการรีเฟรชที่ปรับเปลี่ยนได้ของหน้าจอสูงสุดถึง 90Hz ไม่ว่าคุณจะดูซีรีส์ที่คุณชื่นชอบ เลื่อนดูฟีดโซเชียล หรือตัดต่อวิดีโอล่าสุด หน้าจอจะปรับตามเพื่อให้ทุกการเคลื่อนไหวลื่นไหลและสมจริง

มุมมองที่กว้างและสว่างแม้ในบริเวณกลางแจ้งด้วย Vision Booster

Vision Booster ช่วยให้คุณมองเห็นหน้าจอกว้างของ Tab ได้อย่างชัดเจนในบริเวณที่มีแสงจ้า ด้วยอัลกอริทึมกลางแจ้งอัจฉริยะที่ตรวจจับแสงของดวงอาทิตย์และปรับให้เข้ากัน เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้ง่ายดายด้วยการปรับแต่งคอนทราสต์และสีเพื่อให้ทุกสิ่งดูมีชีวิตชีวา

กรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อสายตา

รับชมคอนเทนต์ สร้างสรรค์และเล่นได้นานเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ทำร้ายดวงตาของคุณ การแสดงผลของ Galaxy Tab S9 FE และ Tab S9 FE+ ได้รับการออกแบบเชิงวิศวกรรม ช่วยลดการปล่อยแสงสีฟ้าเพื่อปกป้องสายตาของคุณ มอบประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายพร้อมให้คุณใช้เวลาได้อย่างสนุกเพลิดเพลิน

ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อยู่เสมอขณะเดินทางด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้ไหลออกมาได้ตลอดด้วยแบตเตอรี่ที่อึดทนนาน มีพลังงานให้คุณตลอดเกือบทั้งวันและยังอาจมีพลังงานเหลือพอในกรณีที่โทรศัพท์ของคุณต้องการชาร์จไฟด้วย แค่เสียบสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy ของคุณเข้ากับสาย USB-C เท่านี้ Fast Charging ก็จะเริ่มขึ้น ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มในระยะเวลาที่ไวกว่าเดิม

ปรับมาให้เหมาะกับการใช้งานหน้าจอขนาดใหญ่ ยกระดับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้โลดแล่นไปกับการจดบันทึกระดับมืออาชีพด้วย Samsung Notes และ GoodNotes — ปรับแต่งมาเพื่อมอบประสบการณ์ S Pen ที่ราบรื่นและให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษจริง ร่างในมุมมองแนวตั้งและแก้ไขในมุมมองแนวนอน หรือในทางกลับกัน

Galaxy S FE แท็บเล็ตเครื่องแรกที่ทนน้ำและฝุ่น

Tab และ S Pen ยังคงแข็งแรงและทนทานแม้ในวันที่ผ่านงานหนัก การออกแบบแท็บเล็ตที่เรียบสวยให้เข้ากับกรอบโลหะล้วนอันแข็งแกร่งซึ่งมาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IP68 นั้นหมายถึงแท็บเล็ต Galaxy S FE และ S Pen ที่ทนน้ำและฝุ่นเป็นครั้งแรกของเรา

Credit : Samsung Thailand