พบกับ Surface Go 3

ดูอุปกรณ์ทูอินวัน Surface พร้อมหน้าจอสัมผัสที่พกพาสะดวกที่สุดขณะทำงาน และค้นพบวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการงานในทุก ๆ วัน ใช้งานแอปโปรด จดไอเดีย และเพลิดเพลินในเวลาพักผ่อน

รังสรรค์เพื่อทุกคน พร้อมใช้งานได้ทุกที่

ท่องเว็บ ทำงาน เล่นสนุก เรียนรู้ และรับชมความบันเทิงอย่างจุใจบนหน้าจอสัมผัส PixelSense™ ความละเอียดสูง ขนาด 10.5 นิ้ว พร้อมขาตั้ง Kickstand แบบปรับระดับได้ พีซี Surface ที่พกพาสะดวกที่สุดของเรา เหมาะสำหรับการจดบันทึก สเก็ตช์ภาพ และใช้ระบบสัมผัสบน Windows 11 และยังมีคุณสมบัติอันโดดเด่นของอุปกรณ์ทูอินวันซึ่งสามารถแทนที่ทั้งแท็บเล็ตและแล็ปท็อปของคุณได้ มีรุ่น LTE Advanced ให้เลือก เพื่อการเชื่อมต่อที่ไม่ยุ่งยาก

หน้าจอสัมผัส 10.5 นิ้ว

รับชมได้มากขึ้น ทำได้มากขึ้น และท่องเว็บได้ดียิ่งขึ้นด้วยอัตราส่วนกว้างยาว 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface ซึ่งทำให้มีพื้นที่หน้าจอแนวตั้งสูงสุดบนแล็ปท็อปเพื่อทำทุกสิ่งที่ต้องการ

แบตเตอรี่สูงสุด 11 ชม.

ทำงานได้จากทุกที่ ด้วยแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน พร้อม Fast Charging

กล้อง HD 1080p

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยกล้องหน้าและกล้องหลัง HD 1080p พร้อมไมโครโฟน Studio Mics คู่

LTE Advanced

พกพา Surface Go 3 ไปได้ทุกที่ด้วย LTE Advanced1 ที่มีให้เลือก

เพิ่มความเร็วเพื่อการทำงานในทุก ๆ วัน

ใช้งานแอปที่คุณไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นอีเมล Outlook, Word, PowerPoint หรือ Minecraft และอื่น ๆ อีกมากมาย

เรียนรู้ได้ทุกที่

ประสบการณ์การเรียนรู้ทางไกลอันน่าทึ่งสมจริงด้วย Surface Go 3 พร้อมปากกา Surface, Surface Mobile Mouse และ Microsoft Teams ในโหมดร่วมกัน

ปกป้องทุกคนให้ปลอดภัยและเป็นระเบียบอยู่เสมอ

รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการทำงานร่วมกันด้วย Microsoft รวมถึง Windows 11 และแอป Microsoft 365 ซึ่งเหมาะกับปากกา Surface และระบบสัมผัส เสริมด้วยการรักษาความปลอดภัยของ Microsoft พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลคลาวด์บน OneDrive ที่ปลอดภัย

หลายโปรไฟล์เพื่อครอบครัวของคุณ

Windows ช่วยให้คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้หลายโปรไฟล์ได้ ทุกคนในครอบครัวจึงสามารถเข้าสู่ระบบอย่างปลอดภัยด้วย Windows Hello และเข้าถึงไฟล์ของตนเองได้

 

สบายใจไร้กังวลในโลกดิจิทัล

ตั้งค่าการจำกัดเวลาหน้าจอ การควบคุมการใช้จ่าย และตัวกรองเนื้อหาบนอุปกรณ์ของลูก ๆ รวมถึงแอปและเกมต่าง ๆ ด้วยตัวเลือกครอบครัว

 

การรักษาความปลอดภัยล้ำสมัยที่มีให้เป็นมาตรฐาน

ระบบป้องกันขั้นสูงเพื่อปกป้องจากมัลแวร์ ไวรัส และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้มาพร้อมตัวเครื่องและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย Windows 11

 

ท่องอินเตอร์เน็ตอย่างปลอดภัยด้วยโหมดสำหรับเด็กบน Microsoft Edge

สร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับเด็กได้ง่าย ๆ ด้วยรั้วป้องกันในตัวเพื่อปกป้องลูกของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นในโลกออนไลน์

 

สถานภาพพีซีของคุณมีความสำคัญ

คุณภาพดี อายุแบตเตอรี่ ภูมิคุ้มกันไวรัส เสริมประสิทธิภาพของพีซีของคุณและสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมดด้วยการตรวจสอบสถานภาพพีซี

 

CREDIT : MICROSOFT THAILAND