Galaxy Tab Active Pro

  • แท็บเล็ตสำหรับธุรกิจที่ทนทานในทุกสภาวะ
  • พลังงานที่พอใช้ตลอดวัน
  • ทำงานได้ล้ำยิ่งขึ้นด้วย S Pen

฿23,900.00 in. VAT

สนใจสินค้า DEMO

แท็บเล็ตสำหรับธุรกิจที่ทนทานในทุกสภาวะ

เรารู้ดีว่าการทำธุรกิจนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในสำนักงาน ดังนั้น Galaxy Tab Active Pro จึงช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ในทุก ๆ ที่ที่คุณไป ด้วยการออกแบบที่ทนทานด้วยมาตรฐานระดับที่ใช้ในทางการทหาร, IP68 รวมถึงโครงสร้างป้องกันการกระแทกที่ให้คุณทำงานทั้งในอาคารและกลางแจ้งได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดเมื่อมีงานเข้ามาให้คุณจัดการ

*Galaxy Tab Active Pro มีวางจำหน่ายในสองรุ่นได้แก่แบบ LTE และ Wi-Fi รุ่นที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและภูมิภาค

ทรหดสำหรับงานในทุกที่ที่คุณไป

หมดห่วงเรื่องแรงกระแทกด้วยโครงสร้างป้องกันการกระแทกและเคสป้องกันที่คุณสามารถวางใจได้ มาตรฐานความทนทานระดับ IP68 และ MIL-STD 810G ทำให้แท็บเล็ตกันน้ำ ฝุ่น และแรงกระแทก คุณจึงสามารถเลือกที่จะทำงานได้ในทุก ๆ แห่ง นอกจากนี้ หน้าจอขนาด 10.1 นิ้วยังช่วยให้คุณมีพื้นที่มากมายในการทำงานต่าง ๆ อีกด้วย

*MIL-STD 810G คือมาตรฐานการทดสอบที่ออกแบบโดยกองทัพสหรัฐฯ เพื่อประเมินขีดจำกัดต่าง ๆ ของอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ ซึ่งการทดสอบนั้นรวมไปถึงการปล่อยโทรศัพท์จากที่สูงให้ตกลงบนพื้นผิวไม้อัดที่วางอยู่เหนือคอนกรีต *IP68 อิงตามสภาพแวดล้อมการทดสอบใต้น้ำจืดลึกสูงสุด 1.5 เมตรเป็นเวลา 30 นาที

พลังงานที่พอใช้ตลอดวัน

แบตเตอรี่ขนาด 7,600 mAh สามารถชาร์จด้วย Type-C USB ซึ่งสามารถใช้เล่นวิดีโอได้นานถึง 15 ชั่วโมงสำหรับการทำงานที่ยาวนานหรือในกรณีที่คุณหาปลั๊กไฟใกล้ ๆ ไม่ได้ พิน POGO ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อ Galaxy Tab Active Pro เข้ากับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วพร้อมชาร์จไฟไปด้วยได้ในคราวเดียวกัน

*ระยะเวลาในการเล่นวิดีโอนั้นอิงตามผลลัพธ์จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการภายในของ Samsung ผลลัพธ์ของการทดสอบนั้นได้มาจากอุปกรณ์รุ่นก่อนวางจำหน่ายที่ใช้การตั้งค่าแบบค่าเริ่มต้น (ระดับเสียงและระดับความสว่าง) โดยไม่ได้เชื่อมต่อกับ Wi-Fi หรือเครือข่ายอุปกรณ์เคลื่อนที่ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่อาจแตกต่างไปตามการตั้งค่า การใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ

ใช้งานได้ราวกับ PC

สัมผัสประสบการณ์การทำงานแบบ PC ของ Samsung DeX ได้ทั้งในภาคสนามหรือที่สำนักงานใหญ่ ร่างอีเมลและส่งรายงานสถานะขณะอยู่ที่หน้างานได้อย่างรวดเร็วด้วย Samsung DeX ในแท็บเล็ตของคุณ จากนั้นก็ค่อยกลับมาแก้ไขได้ในหน้าจอใหญ่ ๆ ที่สำนักงาน

*อะแดปเตอร์และจอแสดงผลภายนอกจำหน่ายแยกต่างหาก *แป้นพิมพ์และภาพอื่น ๆ นั้นเป็นการจำลองขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการสาธิตเท่านั้น

ทำงานร่วมไปกับ AR

ไจโรสโคปและเซนเซอร์ตรวจจับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถทำงานร่วมกับคอร์ AR (Augmented Reality) ได้เป็นอย่างดีเพื่อให้คุณได้มีปฏิสัมพันธ์กับพื้นที่ทำงานได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ใช้กล้องหลัง 13MP คุณภาพสูงช่วยในการฝึกอบรมและตรวจสอบงานด้วยวิธีที่คุณไม่เคยทำได้มาก่อนผ่านมุมมองแบบ AR ที่เต็มอิ่มขึ้นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว

*ภาพต่าง ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อการสาธิตเท่านั้น *Galaxy Tab Active Pro ได้รับมาตรฐาน Google ARCore ซึ่งเป็นการรับรองที่มอบให้กับอุปกรณ์ที่มีความสามารถ 3 อย่าง ได้แก่ การตรวจจับการเคลื่อนไหว, การรับรู้สภาพแวดล้อม และการประมาณสภาพแสง เพื่อใช้ในการรวมเอาคอนเทนต์โลกเสมือนเข้ากับโลกจริง

ทำงานได้ล้ำยิ่งขึ้นด้วย S Pen

Galaxy Tab Active Pro มาพร้อมกับ S Pen ที่เป็นนวัตกรรมที่ใช้งานง่าย และยังกันน้ำได้อีกด้วย ทำให้การทำงานขณะที่ต้องเดินทางของคุณนั้นสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ หัวปากกาเส้นเล็กขนาด 0.7 มม.นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานรายการสินค้าและการร่างแบบทางวิศวกรรมขณะอยู่นอกสถานที่ ที่ซึ่งคุณจำเป็นต้องจดโน้ตและแชร์สิ่งต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว

*ภาพต่าง ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อการสาธิตเท่านั้น

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจเคลื่อนไปพร้อมกับคุณ

การสื่อสารระยะใกล้ (NFC) ที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิมด้วยมาตรฐาน EMV Level 1 ทำให้อุปกรณ์ของคุณกลายเป็นระบบขายแบบหน้าร้านเคลื่อนที่ได้ (mPOS) เพื่อให้สามารถดำเนินการชำระเงินได้อย่างง่ายดายจากที่ที่คุณอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถใช้อุปกรณ์ของคุณตรวจสอบรหัส ID ของพนักงานและสแกนบาร์โค้ดได้ เพื่อให้คุณสามารถทำธุรกิจได้ในทุกที่และเชื่อมต่อได้มากยิ่งกว่าเดิม

*ภาพต่าง ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อการสาธิตเท่านั้น ความพร้อมใช้งานของบริการอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโซลูชันที่พัฒนาโดยผู้พัฒนารายอื่น ๆ *EMV Level 1 นั้นคือการรับรองที่แสดงว่าอุปกรณ์หรือเทอร์มินัลนั้นเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากำลังอ่อนและโปรโตคอลด้านการสื่อสาร เพื่อทำการชำระเงินผ่านบัตรชำระเงิน EMV แบบไร้สัมผัส รวมถึงการทดสอบระยะห่างด้วยการรับสัญญาณของบัตรโดยด้วยเสาอากาศของอุปกรณ์

การจัดการอุปกรณ์ที่สะดวกและปลอดภัย

เก็บรักษาข้อมูลบริษัทของคุณได้อย่างดีเยี่ยมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่นของแพลตฟอร์ม Knox ที่ปกป้องอุปกรณ์ของคุณได้ตั้งแต่ระดับชิปในแผงวงจร Knox Configure ช่วยให้คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งค่าแบบอัตโนมัติได้ ในขณะที่ Knox Manage และ Enterprise FOTA ทำให้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์ได้จากระยะไกลและอัปเดตแพตช์รักษาความปลอดภัยได้ในทันที

ปลดล็อกได้อย่างปลอดภัยในทันที

ไม่ต้องพะวงว่าจะมีใครบ้างที่มาหยิบใช้งาน Galaxy Tab Active Pro ของคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลทางชีวภาพในตัว ที่ทำให้มีแต่คุณเท่านั้นที่สามารถเข้าใช้งานได้ด้วยการสแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้า การจดจำใบหน้าช่วยให้คุณไม่ต้องใช้หมายเลขพินอีกต่อไป และยังช่วยให้ปลดล็อกได้อย่างง่ายดายขณะที่มือคุณไม่ว่างหรือสวมถุงมืออยู่

คุณลักษณะเฉพาะ

Processor

CPU Speed : 2GHz, 1.7GHz
CPU Type : Octa-Core

Display

Size (Main Display) : 10.1 นิ้ว (255.4 มม)
Resolution (Main Display) : 1920 x 1200 (WUXGA)
Technology (Main Display) : TFT
Color Depth (Main Display) : 16M

S Pen Support

Yes

Camera

Rear Camera – Resolution : 13.0 MP
Rear Camera – Auto Focus : มี
Front Camera – Resolution : 8.0 MP
Rear Camera – Flash : มี
Video Recording Resolution : UHD 4K (3840 x 2160) @30fps (เฟรมต่อวินาที)

Memory

RAM_Size (GB) : 4
ROM Size (GB) : 64
Available Memory (GB)* : 48.9
External Memory Support : MicroSD (Up to 512GB)

Network/Bearer

2G GSM : GSM850, GSM900, DCS1800, PCS1900
3G UMTS : B1(2100), B2(1900), B4(AWS), B5(850), B8(900)
4G FDD LTE : B1(2100), B2(1900), B3(1800), B4(AWS), B5(850), B7(2600), B8(900), B12(700), B13(700), B17(700), B20(800), B28(700), B66(AWS-3)
4G TDD LTE : B38(2600), B40(2300), B41(2500)

Connectivity

ANT+ : รองรับ
USB Version : USB 3.1 Gen 1
Location Technology : GPS, Glonass, Beidou, Galileo
Earjack : ช่องเสียบชุดหูฟังขนาด 3.5 มม.
MHL : No
Wi-Fi : 802.11 a/b/g/n/ac 2.4G+5GHz, VHT80
Wi-Fi Direct : รองรับ
Bluetooth Version : Bluetooth v5.0 (LE up to 2 Mbps)
NFC : มี
Bluetooth Profiles : A2DP, AVRCP, DI, HFP, HID, HOGP, HSP, MAP, OPP, PAN, PBAP
PC Sync. : Smart Switch (PC version)

OS

Android

General Information

Form Factor : Tablet

Sensors

Accelerometer, Barometer, Fingerprint Sensor, Gyro Sensor, Geomagnetic Sensor, Hall Sensor, RGB Light Sensor, Proximity Sensor

Physical specification

Dimension (HxWxD, mm) : 170.2 x 243.5 x 9.9
Weight (g) : 653

Battery

Internet Usage Time(LTE) (Hours) : ได้สูงสุด 15
Internet Usage Time(Wi-Fi) (Hours) : ได้สูงสุด 15
Video Playback Time (Hours) : ได้สูงสุด 15
Battery Capacity (mAh, Typical) : 7600
Removable : รองรับ
Audio Playback Time (Hours) : ได้สูงสุด 195
Talk Time (4G LTE) (Hours) : ได้สูงสุด 45

Audio and Video

Video Playing Format : MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, AVI, FLV, MKV, WEBM
Video Playing Resolution : UHD 4K (3840 x 2160) @30 (เฟรมต่อวินาที)
Audio Playing Format : MP3, M4A, 3GA, AAC, OGG, OGA, WAV, WMA, AMR, AWB, FLAC, MID, MIDI, XMF, MXMF, IMY, RTTTL, RTX, OTA

Services and Applications

Gear Support : Galaxy Buds, Gear IconX
S-Voice : ไม่รองรับ
Mobile TV : ไม่รองรับ